Bạch y

Tựa đề: Bạch Y
Tác giả: Dịch Thủy Hàn Yên
Dịch và biên tập: QT – Hàn Lãnh
Thể loại: Xạ điêu 08 đồng nhân văn, 1×1, điên long đảo phượng, HE

Note: + Bản edit này là bản edit chui và phi thương mại, chưa có sự đồng ý của tác giả. Thỉnh chư vị không mang ra ngoài, đa tạ, đa tạ

+ Tiếng Trung của ta một chữ bẻ đôi cũng không biết. Bản edit chỉ dựa vào QT để chuyển ngữ nên chỉ đúng nguyên tác 50-60%. Nếu có gì sai sót, mong các nàng chỉ giáo, ta sẽ sửa a ~

Vâng, như cái tên đã nói, Khắc Khang/Khang Khắc, là điên long đảo phượng nha *che mặt*. Quả thật ta chưa đọc hết bộ này, thế nhưng bấn nó từ khi đọc xong 100 câu phỏng vấn phu phụ Khắc Khang ở nhà Miêu Kê Động, vì thế ta quyết định làm nó a.

Đây là cp đầu tiên ngoài Thích Cố khiến ta nghiêm túc về việc yêu hai anh *cười*, cũng là đầu tiên thuộc loại Điên long đảo phượng mà ko khiến ta dị ứng (cứ thử Cố Thích đi là biết, ta là ta nuốt ko trôi nên đã cho qua cái Tâm thượng thu rồi ~.~). Kể cả Lục Lệ lẫn Lục Hoa, mấy dự  án về các chàng dần bị ta bỏ xó *né dép*. Tuy ta là con sâu lười mãn tính, thế nhưng sẽ cố  gắng làm toàn tâm toàn ý cho Thích Cố và Khắc Khang/Khang Khắc.

Yup, sau bộ Bạch y này, nếu thời gian không bù đầu như kế hoạch thì ta sẽ làm tiếp thêm vài bộ về hai chàng nữa :”> Có vẻ như ôm đồm nhiều quá rồi *cười nham nhở*. Thế nhưng Thích Cố chắc chắn ta sẽ không bỏ ăn mày, cp no 1 trong lòng ta mà ;))

Thôi, cũng không dài dòng gì đâu, nói trước thì bước không qua nhưng ta sẽ cố hoàn bộ này trong thời gian sớm nhất ta có thể ~^^~ (vật vã vì 51 chương)

Chương 1: Dâng hương                     Chương 2: Cộng ẩm
Chương 3: Vương phủ                      Chương 4: Dâng hương
Chương 5: Gia biến                           Chương 6: Huynh đệ
Chương 7: Khuyến quy                     Chương 8: Vĩnh biệt  
Chương 9: Uyên mộng                      Chương 10: Đối xử

Chương 11: Quy vân                         Chương 12: Đông Tà
Chương 13: Hồng Thất                      Chương 14: Chạy trốn
Chương 15: Kinh niên                       Chương 16: Tâm ý
Chương 17: Cầu thân                        Chương 18: Giao dịch
Chương 19: Gặp lại                           Chương 20: Tỉ thí

Chương 21: Hoang đảo                      Chương 22: Hoành họa
Chương 23: Đường về                        Chương 24: Trấn an
Chương 25: Thử tâm                          Chương 26: Tình nồng
Chương 27: Đoạt thư                         Chương 28: Bái tế
Chương 29: Kinh biến                        Chương 30: Bị bắt

Chương 31: Dạ vũ                              Chương 32: Bắc thượng
Chương 33: Hiểm chiêu                      Chương 34: Lựa chọn
Chương 35: Hộ hành                          Chương 36: Vãn hồi
Chương 37: Ngôn hảo                        Chương 38: Kết oán
Chương 39: Tương phùng                  Chương 40: Thiết chưởng

Chương 41: Khắc cốt                         Chương 42: Án mạng
Chương 43: Vãng sự                          Chương 44: Hiểu lầm
Chương 45: Quyết liệt                        Chương 46: Chinh Tây
Chương 47: Giao phong                     Chương 48: Bại cục
Chương 49: Điều kiện                        Chương 50: Hoa chúc
Chương 51: Cố nhân

100 câu hỏi phu phụ Khắc Khang/Khang Khắc: Thượng Hạ

Phiên ngoại (sau chương 31): Một đám cp chúc tân niên ~ mọi thứ mới mẻ

Đôi lời về Bạch Y…

Một suy nghĩ 163 thoughts on “Bạch y”

 1. Truyện hay quá bạn ạ,cảm ơn bạn đã dịch nhé.Mình thích Âu Dương Khắc từ phim Anh hùng xạ điêu 2008 rồi,qua truyện tính cách càng sâu sắc,lời thoại cũng thú vị.Mong bạn dịch tiếp nhé,lâu rồi chưa thấy chương mới,bạn dịch hoàn truyện này là mình mừng lắm luôn đó (^.^)

  1. Hi hi ~ cám ơn bạn đã thích Bạch Y :X
   Fan của Khắc Khắc cũng hẻo lăm cơ ~ gặp được bạn, mình rất vui đó *ôm ôm*

   Mình sẽ cố gắng edit cho xong bộ này, tuy nhiên chắc khá lâu vì mình làm theo cảm hứng mà, bạn thông cảm nghen 😀

 2. Bạn chịu dịch là mình đã cám ơn lắm rồi.Ngày xưa cứ mỗi khi đi học về xem phim,ban đầu cũng chỉ xem cho vui thôi,nhưng từ lúc nào thích Âu Dương Khắc lúc nào không biết,khi Âu Dương Khắc uống rượu do Mục Niệm Từ đưa,luôn miệng hỏi “Có thật cô nương muốn ta uống tiếp không” (^.^),không hiểu sao lạikhóc,thấy đau xót cho ca ấy,cả cuộc đời thiếu thốn tình thương,hào hoa phong nhã nhưngnhưng cuối cùng lại chết dưới tay người yêu.Lúc ấy ghét DK lắm> (.> <),nhưng bây giờ xem truyện lại thấy dễ thương,phải chi phim Khang Nhi cũng được như trong truyện (^.^) Mình luôn chờ những chương edit của bạn,bạn dịch nhưng đoạn đối thoại của ADK và DK mình rất thích nga.

  1. Mình coi đến đoạn đó là bao nhiêu dồn nén khóc luôn một lượt luôn đó ;__;
   Thấy tội và thương cho Khắc Khắc gì đâu. Lúc đó chỉ muốn nhảy vào mà bóp chết mợ Niệm Từ luôn cho rồi, cả thằng Khang lúc đó giết người chưa kịp chùi tay đã cùng mợ Từ abc xyz liền luôn, tức chết người >”>>>

   1. Ừa,xem xong đoạn đó có ác cảm với Mục Niệm Từ,Khắc ca đối tốt với cô ấy thế không ngờ lại nhẫn tâm hại Khắc ca.Khi Khắc ca chết rồi,mình không xem phim nữa .Phiên bản 2008 thành công nhất chính là đã khắc họa một ADK như vậy(^.^),ca ấy có một trái tim chân tình.

    1. Ừ, mình cũng thấy bản 2008 thành công nhất chỉ có Âu Dương Khắc mà thôi, còn lại các nhân vật đều thua xa so với bản 2003. Thất vọng nhất là Đông Tà ý ;__;. Mình thích ông ấy khủng khiếp, vậy mà bản 2008 lại ko làm mình ưng ý tẹo nào ;__;.Đó là cái khổ khi làm phim kiếm hiệp mà dạng Tân đó

     Mình và mẹ mình cũng ko xem nữa từ tập Khắc ca die luôn ~ ức chế ~

     1. Ừa,thì từ trước tới giờ xem anh hùng xạ điêu các phiên bản trước,ADK được khắc họa mờ nhạt lắm.Nhưng khi xem bản 2008,lần đầu tiên chàng xuất hiện,mang theo phục y Tây Vực,lại kiêu lãnh,đào hoa,oai phong hơn người (^.^),bất ngờ vô còng ,gây ấn tượng mạnh,DK cũng đẹp lắm nhưng tính cách phải xem lại a (>…<).

      1. Đúng vậy ~ tính cách DK tuy có hơn bản 2003 nhưng vẫn thấy kì kì sao á, tóm lại DK dù bản nào cũng ko làm mình ưng ý ~

       Công nhận là thích mấy bộ y phục của Khắc Khắc kinh, kể cả dàn harem mỹ nữ của ảnh nữa ♥

       1. thích nhật là phục y Tây Vực,có dãy lụa vàng quấn ngang đó (^.^),DK vốn là một nhân vật mâu thuẫn,dù hoàn cảnh có ngang trái nhưng hắn vẫn có cha mẹ,ca ca av2 Niệm Từ thương yêu,duy chỉ quá tham vọng thôi.Chính vì tính ích kỉ ấy,mình không thích hắn,vì đạt được mụch đích,bất chấp thủ đoạn (>.<),dù Khắc ca cũng tâm kế lắm cơ, (hơi thiên vị cho ca tí ).Nói đi nói lại vẫn muốn Khắc ca được hạnh phúc,ai làm Khắc ca hạnh phúc mình cũng sẽ thích người đó(^.^).Khang nhi trong truyện chịu khổ nhiều,xme như bù đắp bản phim đã hành hạ Khắc ca nhé (^.^).

        1. Nếu để Khang nhi trong truyện và Khắc nhi 2008 gặp nhau thì tốt quá ~ tiếc là có Lý Giải đóng Khắc nhi hoàn hảo rồi nhưng Dương Khang tìm mãi không ra cơ, đau lòng vô hạn ;__;

         Mình thích cái quạt của Khắc Khắc lắm ~ đã lên taobao tậu một cái rồi, thích chết người luôn ý ♥

         1. mình cũng thích lắm,phân cảnh ADK dùng quạt che mặt đó (^.^),tay của Khắc ca cũng đẹp lắm nha (^.^),a mà muốn đặt mua cái quạt ấy phải đặt hàng bên Trung Quốc hở bạn ,rồi bên đó gởi qua bưu điện cho mình sao

          1. mình ko biết nữa vì mình nhờ mấy shop hay đặt hàng bên taobao á 😀

           Công nhận là tay ảnh đẹp như gì ~ tay mình con gái mà ko bằng luôn á :(((((((((

 3. vào nhà bạn thấy nhiều người quen quá cơ,Nguyệt Hiểu,Tích Triều (^.^).Nhắc đến Tích Triều kỉ niệm lại ùa về,hảo đau lòng (^.^).Nhân vật nam mình yêu thích không biết tại sao cuộc đời lại vô cùng bi đát (>.<)

  1. Tích Triều là nỗi day dứt nhất trong đời của mình
   Một thân tài hoa ~ cuối cùng lại thương tích đầy mình, phát điên ôm xác Vãn Tình rời đi, thật đáng tiếc ~

   Cho nên Nghịch Thủy Hàn, là bộ truyện lẫn phim mà mình ko dám coi lại thêm lần nào trong đời >~<

   1. xem Nghịch Thủy Hàn Kiếm từ khi còn nhỏ,từ cảnh hai người uống rượu rồi kết bằng hữu cơ.Lúc đó thích tạo hình của Tích Triều lắm (^.^),nhưng càng về sau càng không dám xem,sợ khi xem phải chứng kiến người ta nguyền rủa anh (>..<)

    1. Ta uất hận nhất là Vãn Tình ấy ~ tức gì đâu ko ~ dù nàng ấy huệ chất lan tâm nhưng với ta, VT ích kỉ bậc nhất >”<

     1. có cảm giác nàng không hiểu Tích Triều,mà như khúc cuối sao mình ngờ nàng còn tình cảm với Thiết Thủ nga ,ánh mắt nàng nhìn hắn trước khi chết đó (>..<),vẫn không muốn tin là nàng còn tình cảm với hắn .

      1. Vãn Tình thật ra vẫn còn yêu Thiết Thủ, đến chết nàng ta cũng cứ yêu. Ta là ta hận câu nói nàng ta nói với Tích Triều trc khi chết nhất, “Có lẽ là ta cũng có tình cảm với chàng, chẳng qua ta ko biết tình cảm đó gọi là gì thôi”

       Ức chế ~ hừ hừ hừ ~

       1. Ừa,nữ nhân này không biết nên hận hay thương nàng.Mình không ghét nàng,chỉ ghét cha nàng (>.<),tại ông ấy mà ra.Nhưng có lẽ vì kết cuộc như vậy,hình ảnh Tích Triều mới al2m người ta nuối tiếc không nguôi,in đậm trong lòng (^.^),,cũng là một trong những vai diễn kinh điển trên màn ảnh Trung Quốc.

        1. Giá như không có câu nói cuối cùng của nàng ta, có lẽ mình đã không hận VT rồi. Rất tiếc là đời này không có hai chữ “giá như”, dù thế nào thì mình hận vẫn là hận rồi. Nếu so với Tức Hồng Lệ, thì mình vẫn quý Hồng Lệ hơn ~ cả hai nữ nhân này đều thông mình, nhưng Hồng Lệ không vì tình mà quỵ lụy, cũng không vì tình mà ép buộc người mình yêu thương. Còn Vãn Tình, nàng ta vì tình mà đâm đầu tự sát, nàng ta cũng vì tình mà phản bội chồng mình hết lần này đến lần khác, lại còn lấy tình ra khiến người nàng ta yêu phải đau khổ. Dù nàng ta lấycái chết của mình để đổi mạng sống cho Tích Triều, nhưng cam đoan Tích Triều không cần.

         Dù gì thì vẫn cám ơn cái chết của nàng ta lắm, vì nếu VT không chết thì Thích Cố sau này vẫn sẽ vướng bận nàng ta dài dài =)))))))

  1. Bài này mình coi rồi ấy ~ coi xong nhớ lại mà muốn khóc ~

   PS: Cái MV Hoàn Lệ đến giờ mình cũng ko hiểu sao mình đâm đầu làm nó ~ thảm gì đâu @@

   Đoạn đầu ức chế kinh người

    1. Uh ~ lúc đó tâm đã chết rồi, không muốn sống nữa nên thà tự đâm mình còn hơn
     Ánh mắt Khắc Khắc lúc chết làm mình ám ảnh đến giờ ;__;

     1. “Người ta khổ vì yêu không phải cách
      Yêu sai duyên, và mến chẳng nhằm người
      Có kho vàng nhưng tặng chẳng tuỳ nơi
      Người ta khổ vì xin không phải chỗ”
      thật đau xót mà

      1. ;__;
       Nó khộ thế đó nên chúng mình đành tìm quên trong đồng nghiệp văn thôi ~ chứ suốt ngày tưởng nhớ chắc chết sớm vì đau tìm mất 😦

       Chưa yêu lần nào nhưng tụi mình y chang mấy đứa thất tình vậy ~ đau quá xá đau

        1. Ừ ~ cơ mà Khang nhi trong này dễ thương cực. Ẻm trong này tuy ngược đầy mình nhưng đc cái suy nghĩ lạc quan. Đau khổ một lúc mà nghĩ đến Khắc Khắc liên hồi ~ sau đó lại quên béng cái đau của mình mà chăm chăm tìm cách cưa Khắc Khắc mà thôi =)))

         Bạch Y đối với mình chả có mùi ngược gì, chỉ có tim hồng bay tá lả từa lưa thôi =)))) bù đắp cho những ngày đau khổ vật vã vì phim mờ *trấm trấm nc mắt*

         1. Khang Nhi si tình thật,mà trong truyện Tĩnh ca ca cũng dễ thương lắm,đọc mấy đoạn có Tĩnh ca ca,lại cười không nhìn được,sao trên đời lại có người “thật thà ” đến thế.

          1. Tĩnh ca tuy dễ thương nhưng muôn đời chàng là của Hoàng Dung rồi ~ Khang Khắc lại là của nhau ~ chàng ko có cửa chen vào hai bạn nhỏ chúng ta đâu =)))))))

           Chàng ta là tên thật thà duy nhất trong Võ Lâm mờ, dù về sau Thần Điêu Đại Hiệp, chàng ta thông minh (manh =))) ra một chút nhưng vẫn cứ ngốc ngốc như xưa =)))))))

 4. mà đọc truyện đó,khó phân biẹt ai là công ai là thụ nga ;)) thấy Khang Nhi cũng có tố chất làm công lắm,bằng chứng là luôn muốn bảo vệ ai đó,dù biết người kia mạnh hơn mình,hảo đáng yêu !

  1. Truyện này hỗ công đó nàng =)) nhưng thế thì Khang nhi tần suất làm công vẫn nhiều hơn, Khắc Khắc lại tình nguyện nữa cơ =))) ~

   Hic, đoạn sau cỡ chương mấy chục đó, ngược Khang nhi Khắc nhi thôi rồi ~ H tè le thôi rồi, ta đọc QT thôi mà run rẩy hết cả ;__;

   1. Nàng nói làm ta phấn khích nga,mà Khắc ca ca trong truyện ôn nhu,dịu dàng nhưng vẫn rất mạnh mẽ nga.Ta thấy ca ngoài lạnh trong nóng,một người rất giàu tình cảm (^.^),ta thích tính cách này của ca,còn Khang Nhi thì đúng là hảo,yêu một người bằng tất cả tâm hồn (^.^),ta thích những người dám yêu như vậy

    1. ừ ~ tính cách Khang nhi lẫn Khắc nhi trong này làm ta bấn loạn chết đi được *bưng má lắc lư*

     Thích nhất là lúc Khang nhi ôm Khắc nhi vào lòng, mạnh miệng tuyên bố đây là người của ta, không ai được phép chạm vào ~~~ bá đạo dã man :”>

     1. Ừa,còn khúc Niệm Từ đánh Khang Nhi,Khắc ca đứng đó vừa xem vừa cười,ngăn không cho ai viện trợ,rồi lấy ngọc bội trêu Niệm Từ;)),ta thích đoạn đó (^.^),Khắc ca đúng là thích trêu ghẹo a

      1. Khắc ca trong này thích trêu hoa ghẹo nguyệt, cuối cùng hoa nguyệt ko dính, toàn dính vào công tử bột Tiểu Vương gia mà thôi =))))

       Bạch Y làm ta đỡ ghét Niệm Từ hơn hẳn~

       1. Đúng rồi,dù sao cũng tội nàng và Quá Nhi lắm cơ (^.^),mà trong truyện ta cũng ấn tượng với Hoàn Nhan Hồng Liệt,thật si tình và hiểu tâm ý Khang Nhi a,ta đọc sơ trên wattpad thì ông ấy đã hiểu và còn ủng hộ tình yêu của Khang Nhi nữa ^.^,chỉ có Hoàng Dung là ta không ưa,miệng mồm lanh chanh (-.-)

        1. Công nhận Hoàng Dung khiến ta ko ưa được, tác giả khắc họa chân thật tích cách Hoàng Dung do Lâm Y Thần đóng luôn á ~ thật nhớ Hoàng Dung tinh nghịch dễ thương của Châu Tấn mờ ;___;

         Hoàn Nhan Hồng Liệt thì thảm rồi, ông thật là một người chồng tốt, một người cha tốt. Vì người mình yêu mà làm ko biết bao nhiêu chuyện, kể con của người khác mà cũng nuôi nấng thương yêu như con ruột của mình. Nếu như mình là Dương Khang, quả thật mình cũng sẽ chọn ông hơn là Dương Thiết Tâm. Dù Hoàn Nhan Hồng Liệt khi xưa là có sai, nhưng cái gía mà ông ta phải trả quả thật là quá lớn rồi ~

         1. Hoàng Dung của Lâm Y Thần mình thấy sự thông minh đậm chất phô diễn (^.^),dù không thích Hoàng Dung cả trong nguyên tác lẫn phim,nhưng vẫn thiện cảm với HD của Châu Tấn,cũng thích vẻ đẹp của Châu Tấn (^.^),mà ta nghe đâu sắp làm Tân Anh hùng xạ điêu,do Vu ma ma làm đạo diễn,ta mong chỉ là tin đồn thôi >.<

          1. Tin đồn đi hỡi giời ~ Vào tay Vu má má nữa thì chết toi hình tượng mất thôi *lệ tuôn đầy mặt*

 5. Thì Vu ma ma chỉ làm được 1 bộ coi được là Công chúa cuối cùng ^.^,còn mấy bản sau đều tệ,tiêu biểu là Tân tiếu ngạo,Đông Phương Bất Bại giao cho TKA là một sai lầm -.-

  1. đừng nhắc đến Đông Phương Bất Bại của mợ Kiều Ân đó nữa :(( phá hủy hết hình tượng mà Lâm Thành Hà đã tạo dựng a *khóc ròng*

   Vì cớ gì… vì cớ gì, mà Đông Phương mỹ nhân của ta lại trở nên gớm như con vẹt lòe loẹt thế chớ :(((((((((((((

   1. Ừa,ĐPBB không thể để cho nữ đóng (^.^),cơ mà ta xem Aanh hùng xạ điêu 2008 ,ta cũng rất thích mẹ của Khắc ca ca nha,đúng là đại mỹ nhân mà(^.^).Còn về phim KD,năm nay ta mong chờ bản Tân Thiên long(^.^),xem như bước đột phá của anh Chung đi ^.^

    1. Năm nay tiểu Wa như con trâu điên, đóng phim hừng hực, nhiều dự án dễ sợ á ;__; lo quá chừng luôn

     Năm nay thấy phim cổ trang được nhất vẫn là Thiên Nhai Minh Nguyệt đao của ảnh, còn lại thì chả được mấy. Mong Tân Thiên Long vẫn ổn, dù không thích tạo hình của mấy thằng cha stylist lắm nhưng thôi thì nhắm mắt cho qua ~ có KiBum có tiểu Wa, không thể không coi ~~~

     PS: Vẫn nhớ Đoàn Dự của Chí Dĩnh và Vương Ngữ Yên của Diệc Phi như gì ;__;

      1. Mong hình tượng thư sinh thì stylist làm cho thư sinh tí đi ~ đừng chơi kiểu nửa cái bang võ lâm, nửa tú tài thì chết ~~~

       Vẫn nhớ Lý Tầm Hoan của Tiêu Ân Tuấn ~ thời bé coi Phi Đao Vấn Tình mà nức nở, giờ tv chiếu lại thì thấy hint quá trời quá đất =))))

        1. Tầm Hoan là gã sâu rượu khổ vì tình, cả yêu lẫn bạn ~ cho dù bạn bè có phản bội y, y vẫn luôn một mực nghĩ đến họ ~ Thích nhất cảnh gã ngồi tửu quán ôm bình rượu giải sầu ~ ha ha

         1. cảnh Tầm Hoan dùng thanh gỗ khắc hình ảnh Lâm Thi Âm ấy,luôn in đậm trong tâm trí ta (^.^),truyện cho ta nhiều cảm xúc,nếu nàng có đọc qua hẳn sẽ thích lắm (^.^),nhưng mà đọc đến đoạn có Lâm Tiên Nhi thì nên bình tâm,kẻo tức hộc máu (>.<)

          1. Hi hi, ta đọc rồi, cổ trang kiếm hiệp nào ta cũng coi phim xong thì đọc truyện hết á, thế mới cảm nhận đc hết cái hay 😀

           Lâm Tiên Nhi đó thì khỏi nói nữa ~ ta không ghét nhưng chẳng ưa gì nàng ta ^^

           Lý Tầm Hoan si tình thôi rồi ~ nhờ vào tình mới sống sót, chứ ko thì con sâu rượu mắc bệnh gan mà còn nốc rượu ấy đã chết đứ đừ từ lâu rồi ~

           Lý Tầm Hoan của Tiêu Ân Tuấn khá khiến ta thỏa mãn, cho nên rất mong chờ cú lội ngược dòng của tiểu Wa, hehe

 6. Ngày xưa anh Chung đóng phim TVB cũng dễ thương lắm ^.^,phim Nợ tình chưa phai đó nàng,vào vai cậu bé ngây thơ,khờ khạo,đóng vai em trai của Trịnh Tú Văn ^.^,ta rất thích mái tóc 5/5 ngày xưa nga ;))

  1. ừ ~ bây giờ nhìn lại kiểu 5/5 đó vẫn thấy ảnh dễ thương, ko phải khó nhìn như những người khác, ta còn thích nhìn hoài nữa là =))

   Bây giờ anh Chung ít qua bên TVB nhỉ, còn lão Trương thì rút hẳn về TVB rồi. Ước gì Cúc đạo diễn thương tình làm tiếp phim mời hai anh đóng nữa cho chúng ta thỏa lòng, nhiều hint càng tốt nữa =))

   1. Trong nghịch thủy hàn,quả thực anh Thích đối rất tốt với anh Cố nha ;))mà trong phim,anh Thích Hiền ghê cơ ^.^,ta cũng mong hai người đóng chung 1 bộ cung đình hay kiếm hiệp nào đó,nếu cung đình thì anh Trương đóng Hán Vũ Đế,anh Chung đóng Lý Duyên Niên ;)) hay làm huynh đệ tình thâm trong bộ kiếp hiệp nào đó ;))

    1. Ôi ~ có đạo diễn nào tình nguyện làm ấm lòng fangirl không đây ~ ước gì a ~ (trừ Vu má ra là đc, chỉ mong má đừng rờ vô thêm bộ kiếm hiệp nào để phá hình tượng nữa thôi =.=)

     1. Ừa,mà hình như Vu ma ma giao thiệp tốt hay sao ấy,ta thấy từ sao nhỏ đến sao lớn đều đóng phim của ma ma,vai khách mời cũng chịu (>.<),cơ mà ta thích anh Chung đóng vai phản diện nàng ạ,càng đẹp đóng vai phản diện lại càng đặc sắc ;))

      1. Vu má má được cái giao thiệp rộng rãi thôi, ổng đã cất tiếng thì hầu như sao nào cũng chui zô phim ổng hết á ~~ bực nhất là thế chớ đâu ;__;

       đúng nha ~ tiểu Wa mà đóng phản diện thì thôi rồi ~ thích hết biết ~ lúc đó anh lột tả được cái thần của nhân vật, đến độ không ai có thể diễn lại lần nữa hợp như anh luôn ~~ điển hinh như một Cố Tích Triều cũng đủ hiểu, cho dù thấy ai đóng cũng không hợp, nhỉ 😀

       1. thật ra ngày xưa lúc ta học lớp 5,lớp 6 gì đó ta đã xem Nghịch thủy hàn chiếu buổi trưa trên HTV9 đó nàng ^.^,tại ta có thói quen vừa ăn cơm vừa xem.Xem ngay từ tập 1 cơ,mà thích tạo hình của Tích Triều,chứ cũng chẳng phân biệt ai tốt,ai xấu ^.^lúc đó còn nhỏ thấy nhân vật nào đẹp là thích,mà ta thích nhất kiểu tóc của ảnh ^.^sau đó thì xem hết bộ,đau lòng cho kết thúc lắm cơ >.<

        1. Ta cũng xem NTH từ hồi năm lớp 5, lúc đó rất ngây thơ nhưng xem đến đoạn gặp nhau tại Kì Đình Tửu Quán thì đã nghĩ “A, hai thằng cha này là lạ”, sau này xem lại mới ngớ ra cái là lạ đó là thế nào =))))

         Lúc đó ta cũng vậy, chỉ thấy ai đẹp trai là thích thôi, hồi đó còn nghĩ có thêm một tên đẹp trai như Lý Tầm Hoan nữa rồi (cả hai đều tóc xoăn =]])

         1. thì tình cảm Thiếu Thương dành cho Tích Triều vốn thâm sâu mà,giống như tìm được tri kỉ,tìm được người lắng nghe và hiểu mình ^.^,Thiếu Thương cho ta cảm giác rất ấm áp nga ^.^,còn Tích Triều ,ta nghĩ chàng nhẫn tâm thật nhưng cũng là người trọng tình cảm nhất ^.^,làm tất cả vì người mình yêu,ta thấy cảm động sao ^.^

          1. tiểu Wa chuyên đóng si tình, nhận thêm Lý Tầm Hoan nữa là chuyên gia si tình của si tình luôn ~ về sau cứ thằng nào si tình là kiếm ảnh cho rồi =))

 7. mà đọc Đa tình kiếm khách ấy,có những đoạn thực sự “ngược luyến tàn tâm ” a (>.<),ta thấy tất cà đều đáng thương,tuy là Lâm Tiên Nhi sai trái nhưng kết cuộc phải nói là không thể tàn tạ hơn .

  1. Truyện đó thật sự rất ngược, nhiều khi ngược chịu ko thấu >”<
   Lâm Tiên Nhi tuy sai nhưng chịu kết cục thế coi như cũng đúng với những gì ả gây ra rồi, ta thì mong ả chịu nhiều đau đớn hơn nữa, ha ha :))

 8. Ừa,bao nhiêu từ ngữ cũng không đủ diễn tả cô ấy.Cảm ơn nàng tháo pass chương 15 nhé,ta giải pass không ra.Anh Khắc y như rằng “Anh là người mang đến cho em bao nhiêu ước mơ,cũng chính là người mang đến bao xót xa ” cho anh Khang ;)),nhưng mà thấy Khang Nhi vật vã thế nhưng ta cứ tủm tỉm cười nghi nghe anh ấy thổ lộ nỗi lòng của mình ;))

  1. uh, ta edit đến đoạn đó cũng vừa xót lòng mà vừa mát lòng. Nhờ thế cũng càng thương thêm Hoàn Nhan Hồng Liệt, ông không muốn con trai mình lâm vào hoàn cảnh đau khổ như mình, hic ;__;

   Công nhận Dịch Thủy Hàn Yên chuyển cốt truyện tài tình thật, ta đọc Bạch Y mà cứ ngữ đây mới là Anh hùng xạ điêu chân chính á chớ :))

  1. dáng người mảnh mai nhưng sức lực lại mãnh liệt lắm đó nha ~~~ :”)
   Uh, giọng nói của Khắc Khắc trầm ấm lắm, ngoài đời giọng Lý Giải càng ấm hơn nhiều, vào phim chỉnh sửa tí chứ ngoài đời ấm đến ấm lòng luôn á *bưng má lắc lư*

 9. ta thích nhật giọng Khắc ca vào những lúc bày mưu tính kế,hay những lúc trêu hoa ghẹo nguyệt ,thật hay và có sức lôi cuốn a.Ngày xưa anh ấy đóng vai Lâm Bình Chi cũng hay lắm,diễn xuất rấn ấn tượng (^.^)

  1. ta hồi nhỏ lại ấn tượng với Dương Tiễn của ảnh đó ~ nhìn rừng rú gì đâu luôn :))
   Sau lại từ rừng rú chuyển một mạch qua công tử hào hoa phong nhã, thiệt là vừa động vừa shock lòng người mà =))

 10. nói chung là cũng có duyên với anh ấy.Bộ đầu tiên xem là chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển,đóng vai Hậu Nghệ,sau đó ta xem anh ấy đóng với Phạm Băng Băng,rồi tiếu ngạo giang hồ.Cơ mà cũng không ấn tượng lắm tới khi xem AHXĐ,thì mới nhớ thì ra đã xem phim của người này nhiều lắm,vòng đi vòng lại a ^.^

 11. duyên này đến rồi ở lại luôn.Anh đã tạo nên một Âu Dương Khắc xuất sắc đến vậy,ta xem al5i phim trên youtube thấy đa phần bình luận,là dù không thích nhưng ai cũng công nhận anh rất thông minh,phong cách ,mà ta thấy trêb baidu anh ấy có nhiều fan lắm cơ ^.^các bạn ấy về khoản làm mv,lồng nhạc thì vô đối ^.^

  1. các hủ bên Trung giỏi làm MV lắm cơ, thấy mà hâm mộ ko thôi ;__; ước gì mình được như các cô ấy ♥

   AHXĐ thành công nhất là Khắc Khắc mờ :”>>>

 12. hôm nay tình cờ lên baidu,tìm được bức ảnh Khắc ca ở tập 43,ca bị hỏa táng.Ta chợt nhớ mình chưa xem cảnh này,cảnh này hình như chỉ thoáng qua thôi nhưng lại cho ta cảm xúc khó tả.Rồi ta lại xem tập 42,tuy nói bất nhẫn vậy thôi nhưng vẫn là tập xúc động nhất.Thật ra từ trước đến giờ anh ấy chưa bao giờ có tham vọng gì nhiều,tất cả những gì anh ấy làm đều vì người thân,thứ anh cần ở trên đời chỉ là 1 chữ “chân tình”

  1. Cảnh anh bị hỏa táng, ta chỉ hận không thể nhảy vào cho Niệm Từ một đao để thống khoái. Coi đoạn đó xong là nước mắt cạn khô, không còn động đến mấy tập sau nữa. Nói ta coi phim này vì Khắc Khắc cũng chẳng ngoa ~

   Khắc Khắc là người thiếu hụt tình cảm, ảnh làm mọi thứ chỉ mong có người thân ôm lấy ảnh vồ về, được mẹ công nhận, được cha quan tâm. Nhưng cuối cùng lại ra đi vì tình, buồn không thể nào tả nổi.

 13. anh ấy từng nói rằng “Ta đến tuổi này,có vô số thế thiếp,nhưng thực sự chưa bao giờ ta thực lòng yêu thương họ,và họ cũng chưa từng thực lòng với ta”.Tình yêu của anh ấy không bao giờ muốn chiếm đoạt,không bao giờ có thủ đoạn,chỉ có trân trọng.Khi ta xem đến đoạn anh ấy biết rượu có độc mà vẫn uống,ta thấy tâm hồn anh thật đẹp biết bao,dù đó là khờ dại (>..<)

  1. có lẽ vì khờ dại,mà ta cảm thấy quý anh hơn,nhớ anh hơn (^.^).Còn MNT,ban đầu ta thích nét hiền dịu của cô lắm,nhưng từ khi cô chuốc rượu cho anh,dù nhiều lần anh đã cứu cô (>.<) thì thiện cảm dành cho cô coi như đổ sông đổ biển.

   1. MNT của Thi Thi làm ta vô cùng tưởng nhớ đến MNT của Thủy Linh, quả thật khiến ta xót lòng. Nói ta hận MNT, thì nhiều người chưa coi bản 2008 sẽ cứ nghĩ ta hận MNT của Thủy Linh. Rất là rầu, MNT của Thi Thi đã phá sập mọi hình tượng MNT trong lòng ta, rất buồn rất buồn~

    Lại nhắc, nhắc đến hình tượng Âu Dương Khắc dâm tà của bản 2003, làm ta rất là nản ;__;

 14. thì chúng ta thích là thích Âu Dương Khắc do Lý Giải tạo nên,ADK thuộc về riêng Lý Giải,chứ không phải Kim Dung ^.^.ADK bản 2003 đúng nguyên tác,nhưng trong lòng ta chỉ có 1 ADK thôi ^.^Thủy Linh đóng MNT là phải rồi,dịu dàng,si tình nhưng cũng rất ư là thanh nhã.Còn LTT thì biiết nói sao đây.Nhìn vào nghĩ rằng người hữu tình,nhưng thực ra vô tình nhất >.<

  1. Biết là thế nhưng vẫn rất tiếc a ~ MNT của Thủy Linh quá hoàn hảo rồi, khiến mình rất tiếc cho ADK thôi, hic ;__;

   Còn MNT của Thi Thi làm mình cảm tưởng như cô ả lừa tình người khác, rất chi là buồn ;__;

 15. hôm nay ta xem lại tập 16,ta nghe người người khác gọi ca ca là “Âu dương Thiếu hiệp” ,ta nghe rất thích,có gì đó rất “chính khí” nga.Thực sự MNT lúc đó đã lạc lối,thấy cô ấy yêu DK sao mà khó khăn,không như HD dễ dàng tin QT (ca ca ngốc mà).Còn DK nửa chính nửa tà,nếu nàng không tin DK,thì DK sẽ chẳng còn ai là chỗ dựa,nếu tin DK thì kết quả….nàng cũng thấy đó.

   1. Hi hi, bài đầu là bài Hương hoa lê đó nàng, còn bài sau chắc nàng biết rồi, nổi tiếng luôn, Tương Tư Dẫn ó ♥

    Hai bài này ta làm sub rồi mà mỗi tội lười post lên dã man, thêm cả lười encode ;__;

    Vào 11:55 Ngày 14 tháng 1 năm 2013, Hàn Lãnh

    1. A,ta nhớ ra,Hương hoa lê do Lý Vũ Xuân hát phải không nàng ^.^,hình như torng phim thập toàn cửu mĩ thì phải.Bài hát thậy hay ha.Mà nàng làm dus rồi thì post cho mọi người thưởng thức chứ ^.^

     1. Nàng ơi,tình hình là ta muốn mua cây quạt của anh Khắc.Mà ta không biết đặt mua thế nào.Nàng từng nói nàng đặt ở các shop chuyên đặt hàng trên taobao .Nàng cho ta địa chỉ shop chuyên nhập hàng bên taobao nhé,để ta nhờ họ lấy hàng ^.^

     2. hic, ta lại xóa mất cái link đó rồi nàng ạ ;__;, hic hic, sr nàng nhé, để chờ khi nào Mặc Thủy onl ta hỏi cho nàng nha ^^

      PS: Hương Hoa Lê hay mà nàng nhỉ ^^ nghe Thích Cố mà lòng não nề ~

 16. Vậy ta cảm ơn nàng nhiều nhé.Bài hương hoa lê ngoài Khắc Khang ra hình như còn ghép Thích Cố.Cơ mà ta thích nhất là Bất Hối-lục thế phong ấn (^.^).Cũng là lần đầu nghe bài Mặc kệ có bao nhiêu đau khổ “Trái tim ta giấu giữa thế gian…vờ như khách qua đường” …..cảm xúc quá cơ : ).Nghe câu ấy lại cũng thấy giống anh Khắc.

   1. Ừa,ta xem và bị ấn tượng với ảnh anh Triều say rượu,lảo đảo đi ngoài phố,không biết đi về đây…đúng là trái tim anh che giấu giữa thế gian,người đời chỉ biết đến một trái tim sắt đá,không cảm nhận được sự ấm áp nơi đó-nơi anh cất giữ.

    1. sr nàng dạo này ta có chuyện nên ít lên mạng, ko rep cho nàng đc ^^
     nick ym của ta nè: reasonis_imalive_chulchul

     PS: Thật sự xem đoạn anh uống rượu lảo đảo đó ta không kiềm được liền bật khóc ấy, rất xót lòng, rất thương tâm, rất bi thương. Nhưng cuối cùng lại bất lực vì chẳng làm được gì cho anh, rất rất buồn

     1. Ta hiểu mà..Mà đa phần nhân vật ta thích dù là phim hay truyện đều có cuộc đời buồn : ).Diệu Phong,Anh Khắc,anh Triều , Thượng Quan Kim Hồng ….không thể so sánh ai đau khổ hơn ai.Nhiều lúc ta cũng chẳng muốn xem,không muốn thấy nhân vật mình thích đau khổ,không chịu được cảm giác ai đó nguyền rủa họ….hay sự ra đi của họ….quá là đau đớn.

 17. Hơn hai tuần rồi cứ ra vào nhà Hàn Lãnh để ngóng những chương tiếp theo của Bạch y mãi ^^. Mỗi lần như zậy lại đọc lại từ đầu những lúc có Khắc, rồi cũng coi lại những đoạn phim có Khắc, cảm thấy rất thích. Vì Lí Giải diễn quá xuất sắc mà lần đầu tiên cảm thấy yêu một nhân vật phản diện đến như zậy.
  Có thể nói Quách Tĩnh và Âu Dương Khắc là hai nhân vật cười nhiều nhất trong phim, nhưng mình yêu nụ cười và ánh mắt của Khắc vô cùng. Nhìn Tĩnh cười luôn thấy trong sáng, ngô nghê và hạnh phúc, nhưng lại luôn mong chờ nụ cười của Khắc, dù là nụ cười đó khiến người ta ám ảnh. Có khi ma mãnh, kiêu ngạo, có khi quyến rũ, ma mị, lại có khi hạnh phúc và chân tình ( dù rằng vô cùng vô cùng hiếm >.<).
  Phải nói là Giải ca quá tài tình nên đã tạo ra được một Âu Dương Khắc như thế, một Khắc nhi khiến người ta luyến tiếc mãi cho những chân tình, khao khát của anh. Có lẽ vì trình độ diễn xuất của Giải ca quá chênh lệch với những bạn nhỏ ( Tĩnh nhi và Khang nhi a) nên anh quá thu hút ( không tin được lúc đó anh đã hơn 33 tuổi mà mặt quá non và đẹp nha. Nhất là đôi mắt to tròn trong sáng và còn khóe môi cong như đang cười á).
  Thích Khắc nhi như zậy nên cứ đi kiếm fic về anh mà chỉ yêu mỗi Bạch y vì thấy Khắc mà mình yêu được tái hiện trong đây. Thế nên càng thích Hàn Lãnh đã nhọc công edit truyện này. Cảm ơn Hàn Lãnh nhiều lắm ^^.
  Nói thật phải lưỡng lự mãi mình mới dám viết ra thế này( đây là lần đầu tiên com như thế). Chẳng biết đến bao giờ mới dám như thế này nữa ( tự bản thân cũng ko tin được ^^, chỉ vì thấy phải nói một tiếng cảm ơn cho nhẹ lòng)

  1. Mình rất vui khi biết bạn cũng thích Bạch Y và Khắc Khắc ^^

   Lí Giải diễn quá xuất sắc, anh ấy đã khắc họa một Âu Dương Khắc quá chân thật, đến nỗi mình chắc chắn không một ai có thể khắc họa hoàn hảo như vậy cả, mình rất thích, cũng rất ám ảnh ^^

   Tự dưng cảm thấy mình là kẻ tội đồ khi để cho bạn và Truclamquan chờ đợi chương mới ;__;
   hic, mình cũng muốn ra nhanh nhưng thời gian eo hẹp quá, chỉ có thể tranh thủ mỗi ngày một ít thôi, hic hic ;__;

 18. Nàng ơi,không sao.Miễn sao tới Tết có chương mới là được a ^.^.Bạn glassoultran nói rất đúng,anh Khắc hay cười lắm.Xuyên suốt phim ta thấy anh là người ít khóc nhất,anh chỉ khóc 2 lần,một lần ăn gà nướng do ADP làm,một lần là vì MNT…rưng rưng thôi …Khi cười thì dễ lắm,ta vận động mọi cơ mặt,ta không thấy nụ cười của mình.Nhưng khi khóc,nước mặt chảy xuống…ta cảm thấy vị mặn…vị đắng…Anh hay cười nhưng anh không vui vẻ : )Vì vậy dù anh cười rất đẹp,nhưng ta cũng sợ nụ cười ấy.

 19. Có lẽ nhà Hàn Lãnh sẽ tập cho mình thói quen comment trên wordpress mất ^^.
  Hôm nay thấy vui nha vì biết chắc là mình chờ ko uổng công đó, mình chỉ sợ Hàn Lãnh ko edit nữa thôi. Còn chờ thì chờ hoài cũng đc.
  Mỗi lần anh Khắc cười mình thấy rất thích, anh cười đẹp quá mà. Mình có coi những film khác của anh Giải thì thấy hình như đóng ADK là anh cười nhiều nhất, giọng cũng hay nhất. Mấy film khác nhìn anh luôn rất khổ tâm nên thấy tiếc vì anh cười lên tâm trạng người xem cũng vui hẳn.
  Mà mình để ý thấy bác Đạo diễn AHXĐ08 rất thích way cận mặt anh nha,giống như là ko muốn bỏ sót một cử chỉ nào của anh hết >-<

  1. Comment tám nhảm zới tụi ta cho zui, chuyện trời trăng mây gió, than thở xui xẻo gì đó nói ra thì con người thoải mái càng thêm thoải mái mà ^^ mình luôn chào đón nha *mắt chớp chớp*

   Cách quay của bác đạo diễn làm cho ai cũng có cảm nghĩ rằng anh Khắc mới là nhân vật chính. Có một vài bạn của mình, tuy ko phải hủ nữ nhưng chỉ coi đến tập anh Khắc chết mà thôi. Mấy đứa đấy nói lúc đầu ko coi vì đây là bản làm lại, nhưng cuối cùng lại sa vào cũng chỉ vì anh Khắc. Lí Giải đóng quá tài tình mà.

   Nhưng mình ko dám xem lại phim, thật sự là ko dám.

 20. Mình cũng chỉ tập trung mấy tập có anh Khắc thôi, lần đầu xem cũng bỏ khi anh chết T ^ T. Sau này thấy hình anh bị hỏa tán mới zô coi lại tập đó và tập bác Phong trả thù cho anh thôi, mấy tập khác ko có hứng xem. Nhưng tập cuối thấy thích vì bác Phong cuối cùng cũng thật sự yêu thương anh và đau khổ vì anh, lúc đó anh Khang còn nhớ tới tâm nguyện của anh Khắc nữa >-<.
  Mình ước gì trong film anh Tĩnh là bạn của Khắc, mình tin chắc ko cần phải là người yêu, ko cần phải là nữ nhân, chỉ cần một con người như anh Tĩnh làm bạn thì Khắc đã có cuộc sống hạnh phúc hơn rồi. Phải nói thật là mình chưa bao giờ thấy anh Tĩnh và Khắc thật sự ghét nhau ( lúc nào cũng thấy Tĩnh ngô nghê nhìn anh Khắc, còn anh lúc nào cũng dửng dưng zới người ta T ^ T)

  1. Chào Bạn,rất vui được biết bạn ^.^.TRong phim có 2 nhân vật không thể ghét,anh Khắc và anh Tĩnh.Tuy không thích anh Tĩnh nhưng cũng không nỡ ghét anh,anh rất lương thiện : ).Còn Anh Khắc thì không cần nói nữa ^.^ xem phim chỉ vì anh thôi ^.^

   1. hi mình cũng rất vui được biết bạn nha. Phải chi Khắc ca được tiếp xúc kết bạn zới một người hoàn toàn lương thiện như Tĩnh ca thì anh sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn chứ ko chỉ lợi dụng nhau, biết đâu anh sẽ cảm nhận được chân tình mà sống hạnh phúc hơn T ^ T
    Mình rất thích mấy clip của Tĩnh -Khắc -Khang, mấy clip đó ghép rất mượt mà nội dung cũng rất hay, mà nhìn tổng thể là lúc nào Khang nhi cũng như đối Khắc ca: huynh là của ta, của ta, còn Tĩnh ca thì: huynh đừng đi, đừng đi( Siêu dễ thương >-<)
    Giờ ngày nào cũng coi clip về bộ 3 này rồi tưởng tượng phải chi Khắc ca lúc nào cũng đc người ta trân trọng như thế. ( Tự thấy sợ bản thân vì độ cuồng Khắc rồi)

    1. Không phải mình bạn cuồng đâu >.< ừ thì cuồng đấy nhưng phải xem người đó có đáng cuồng hay không.Khắc ca quá xứng đáng ^.^.Vừa tuấn tú,vừa có dũng,có mưu lại trọng tình cảm ,biết hy sinh vì người thân,đúng là hảo nam nhân : ).À mà mình có cái clip này không biết bạn xem chưa,nội dung dễ thương lắm http://www.youtube.com/watch?v=ah5ssev07HI

     1. hihi coi rồi, dễ thương lắm ^^. Khắc lúc nào cũng đào hoa, nhưng mà người đẹp thế ko đào hoa thì quá tiếc đi.
      Mà mình chỉ thik Khang Khắc thôi hoặc bất kì ai x Khắc, từ lần đầu thấy anh là chỉ đinh ninh anh là mỹ và kiêu ngạo thụ rồi. Tướng anh nhỏ nhắn lúc nói chuyện hay ngước lên thật đáng yêu ( nhất là so zới bác Phong, nhìn anh như nữ nhân), da anh lại siêu trắng. Coi film để ý thấy da cổ anh trở xuống trắng tinh, hay là anh cố tình đánh mặt đen bớt cho nó men ta?

  1. Hi hi, mình cũng chỉ thích Khang Khắc thôi, còn lại thì ko thích, hi hi
   Khắc nhìn vào là biết ngay thụ, rất chi là nữ vương xà độc thụ =)))

   1. Ta thích nhất là lần đầu anh xuất hiện,bạch y khoát hoàng sa ^.^ anh như ánh mặt trời vậy.Rồi thích cả lúc anh đánh võ,lúc anh ra mắt tại vương phủ,hay tập Hà Mô Công.Ta thhấy môn hà mô cung tư thế không hay nhưng khi anh tập thì môn võ âm độc như vậy cũng trở thành đẹp ^.^Tặng 2 n2ng cái mv tập hợp các đại hiệp tấn tú^.^ có anh Khắc nữa,anh ỡ giữa mv : http://www.dienanh.net/forums/group.php?discussionid=782&pp=10&page=10&do=discuss

   2. uhm, Khắc nhìn thật muốn theo đuổi nha >-<. Mình thấy trên tudou có mấy clip các bạn ấy ghép Khắc nhi là hồ ly tinh đi khiến Khang nhi kiềm lòng ko được đó, thấy rất hợp. Lúc mình coi Mv thục tú cái màu trắng trắng đỏ đỏ nhìn anh là liên tưởng tới Hồ ly liền.
    Mà hầu hết thấy cái gì vừa đẹp vừa độc là nghĩ tới anh liến ( có lỗi zới Khắc nhi quá a)

    1. Oa…anh làm công hay thụ không quan trọng,chỉ cần anh vui vẻ thì những người yêu quý anh cũng vui vẻ mà ^.^ cơ mà ta thích điên long đảo phượng ^.^ thật thú vị mà.Dạo gần đây ta hay lên youtube xem tập 5,lần đầu anh xuất hiện,thất là thích y phụa anh mặc,bạch y kháot hoàng sa.Có thể nói chưa bao giờ nhân vật ADK lại nổi bật đến vậy,từ tâm hồn đến tạo hình,điều toát lên khí chất ngút trời^.^

     1. Ta cũng thích bộ đó nhất ^^ nhìn lạ lạ hay hay, mà thật ra thích hết, thấy anh mặc gì cũng đẹp hết. Ta cũng đang xem lại mấy đoạn có anh, giọng hay quá đi ( lại nữa -“-) mà sao xem hoài ko thấy cảnh anh nằm trên giường câu nhân zậy trời, nàng biết thì chỉ ta zới a.
      Thấy nhiều clip ghép anh là mỹ nhân khuynh thành khuynh quốc nha, người ta nhào zô giành anh quá trời. Anh thật độc >”<

 21. Ta cũnh không thấy cảnh đó nàng ạ >.<.Ừ,trong phim giọng anh hay nhất ^.^,rất truyền cảm ,thích nhất là giọng anh khi bàn kế ;)).Cơ mà ngoài bộ bạch y khoát Hoàng Sa.ta còn thích cả bộ anh mặc lúc ở đảo Đào hoa.Trong phim anh được ưu ái nhất nhé,có tận 4 bộ,các nhân vật khác chỉ được 1 hay 2 bộ thôi ^.^

  1. hì, nếu các nàng coi bộ 40 tập là ko có rồi, bị cắt hết mấy cảnh đẹp mắt câu nhân của anh đó, ức chế lắm ;__;
   Bộ 50 tập là nguyên luôn thì mới có mấy cảnh đó, rất là đẹp nha ~

   Dù rất thích y phục của Tây Vực nhưng ta vẫn thích nhất Hán phục mà anh mặc trên đảo Đào hoa. Lúc ở trên hang động, anh cầm dây áo nâng lên thưởng thức, thật sự rất rung động nha ~ nhìn là chỉ muốn nhào vào… thôi *che mặt ngượng ngùng*

   1. Ai mà chẳng biết nàng muốn nhào vào làm gì mà còn giả bộ e thẹn nữa chứ. Ta cũng muốn lao vào … nâng dây áo với anh >-< ( ngượng quá à).
    Ai, người ta nói người đẹp mặc gì cũng đẹp mà, ko gì che dấu nỗi a. Anh hợp với màu trắng dễ sợ, nhìn anh cứ thanh thoát thế nào á. Mà để ý thấy kiểu tóc làm anh nhìn càng thụ nha, tóc buộc cao nên cứ xõa xuống vai anh, lại còn tung bay theo mỗi cử chỉ của anh làm người ta động lòng ghê Khắc nhi ơi.
    Mà ta thấy mọi người thích anh bị ép H ghê, coi 10 clip hết 7 bị rồi T^T ( tội anh cơ mà ta thích híhí), ko biết trong Bach y anh có bị vậy ko nhỉ, chắc ko vì thấy Khang nhi dịu dàng với anh từng chút một mà ( ước gì được là khang nhi trong quán rượu lúc anh tới khuyên về aaaaaaaaaaa)

    1. Ở Đào Hoa ta thích cảnh anh ở trong hang động a,lúc đó anh đang trầm tư,trên tay chỉ có duy nhất cây quạt ^.^.Mà cảnh ở quán rượu ấy,anh xin Khang Nhi cho anh xem ngọc bội (rồi anh tráo của người ta),rồi nụ cười lúc ấy đó nàng,sao mà tình cảm thế,nụ cười rất thật lòng nga ;).Mà Khang Nhi lúc ở quán trọ ngoan thật,xin cho mượn ngọc bội xem là cho liền 😛

    2. chậc, còn giả vờ nâng dây áo với anh. Nàng muốn lột luôn con người ta đúng ko =))))))

     Ta cũng thích coi anh bị ép H lắm =)) tuy mang danh là ép nhưng do anh dụ dỗ con nhà ngta chứ bộ, há há =))

     1. Ta cũng thấy ngộ khúc mượn ngọc nha, sao tự nhiên Khang nhi luôn ngoan ngoãn với anh. Lúc nào cũng như dỗi với anh vậy đó, iu thế( khôn dữ biết chọn người đẹp mà dỗi -.-‘)

      Hị hị ta nào dám hiên ngang như nàng, ta lột cái khoác ngoài thôi là chắc bị Khang nhi tiêu trừ rồi, phải giữ mạng xem hai anh vờn nhau chứ >-_<, cơ mà thấy anh bị ép mặt buồn lại thương quá đi thôi ( đúng chất thụ nha, nhìn là muốn chiếm, mà đụng cái là sợ bị tổn thương)

     2. Trong phim 2 người đạp nhất là Khắc với Khang .Anh Khắc đẹp từ lúc xuất hiện,anh đến Vương Phủ,đã đến muôn mà còn nổi bật (1 dàn mỹ nữ trang phục cùng tông với anh luôn).Còn anh Khang,dù nhiều điểm ta không thích nhưng ta phải công nhận Khang đẹp,ngũ quan tinh tế,ta hảo thích tạo hình lúc làm dân thương ^.^ ,cơ mà hai anh gầy như nhay >..<

     3. Ta thấy dáng của Khắc nhi rất vừa người mà đâu có gầy đâu ^^ ( chắc ôm thích lắm > <). Khang nhi có vẻ rất là ngang nha, lúc nào cũng nhoi lên nhưng mà gặp bé Khắc là hiền một cây, thương thế! Ta rất rất thích Khang nhi trong Bạch y, tình yêu của Khang rất chân thành và trong sáng nên mới khiên Khắc động tâm chứ mà chỉ chăm chăm muốn chiếm Khắc như anh Tha Lôi thì Khác thèm cười mới sợ.
      Hôm bữa ta kiếm hình về Giải ca thấy tấm hình kia dễ thương lắm a, Khắc chụp chung với Tĩnh và Khang ngoài đờ, đứng đúng vị trí Tĩnh-Khắc-Khang luôn ^ ^ hí. Anh Hoằng còn đưa tay nâng cằm, chạm cổ người ta ( không biết đã thấy fic Khang- Khắc chưa đây?)
      Ta kiếm được cái clip này cực thích, coi hoài cười tủm tỉm hoài ^^ nên share với 2 nàng
      http://www.tudou.com/programs/view/WcRwxpN9a00/

 22. cảm ơn nàng,dễ thương lắm nàng.Hôm nay ta lên youtube nghe bài nát này,lời dịch thật giống với anh Khắc,làm ta nhớ tới cảnh anh uống rượu độc 🙂

  thực sự rất thích Khắc,anh là nhân vật khiến ta khóc nhiều nhất.

 23. Hi thanks nàng cái clip nha, lời thật buồn T^T.
  Ta xin lỗi nàng ta chẳng nhớ nỗi hình đó nó ở đâu, ta lùng sục rồi thấy được nhưng không có save về a. Ta đền nàng cái này nha http://blog.udn.com/lijie/2461233 thấy cũng nhiều ảnh hậu trường của anh lắm, ta chả biết tiếng trung T T.
  Hình như có lần ta còn thấy page facebook kia có quá trời hình đời thường của anh, chả biết là anh hay fan lập nữa, nàng search thử xem ^^

 24. ôi ta muốn vẽ Khắc nhi quá đi nhưng mà sợ bị ám ảnh lắm, chỉ muốn vẻ Khắc nhi ngồi buồn thôi lúc đó nhìn Khắc đẹp nhất. Chỉ cần nhìn mắt Khắc nhi mà thấu được nỗi buồn rồi không cần anh phải nói, vậy mà có người gạt bỏ lời tâm sự của anh( ta ghét Hoàng Dung quá đi, tính ra quỷ kế và tâm địa cô ta ác hơn nhiều )
  Nàng nàng, hai ta được Lãnh cúi người tặng quà kìa, thưởng thức đi ^^. Cơ mà ta còn muốn Lãnh lì xì thêm cơ >_<

  1. Nhìn cảnh anh ngồi trầm tư trong hang đá đó nàng,quả là “Làn thu thủy nét xuân sơn”.Đôi mắt anh là thu thủy,khuôn mặt anh là xuân sơn.Còn tâm hồn anh là..cả hai ^ ^ hihi.Ta cũng ghét Hoàng Dung ^.^ thấy cô gái này thông minh nhưng nó pho diễn thế nào ấy,kiểu thông minh thủ đoạn.

  2. Hoàng Dung trong bản 08 không phải thông minh nghịch ngợm mà dịu dàng như Hoàng Dung 03. Hoàng Dung trong bản 08 khiến ta có cảm giác rất quỷ kế đa đoan, rất chi là tàn nhẫn (đặc biệt là lúc tính kế hủy đôi chân của anh Khắc, rất ghét >”<)

   PS: Ta sẽ cố lì xì sớm sớm *cười trừ*

   1. Châu Tấn với vai Hoàng Dung là đã hiền hơn nguyên tác nhiều rồi nàng ^.^ Hoàng Dung vốn ích kỉ,ta nói thật,trong phim bản 2008,ta chỉ mong anh Tĩnh thành với Hoa Tranh thôi .

    1. Hoàng Dung 08 là đúng chất yêu nữ luôn rồi, cô ta cũng chẳng khá hơn Khang 08, chỉ thật lòng với người mình yêu, luôn thâm độc với tất cả những người còn lại ( mà cả hai lại độc nhất với Khắc nhi mỏng manh của ta nữa chứ, sao cứ nhè anh mà hành T ^ T).
     Ta cũng yêu Giải ca lắm, đã 2 lần anh khiến ta yêu nhân vật phản diện của bác Kim Dung rồi, anh đóng vai ác mà sao khiến người ta thương quá đi.Ta chắc chắn sau này có ai làm lại bộ AHXĐ nữa thì chẳng ai có thể vượt được Khắc nhi của anh. Nếu tạo một Khắc đau thương khác thì là chuyện không tưởng rồi, nên họ chỉ còn Khắc tàn nhẫn, vô tâm mà thôi.

     1. Ta thích anh từ hồi anh đóng Lâm Bình Chi ^.^,cơ mà trong tiếu ngạo giang hồ,đoạn anh luyện Tịch tà kiếm phổ đó nàng,anh chuyển sang mặc đồ đỏ.Một chữ thôi “Chuẩn” : )

 25. Ta bị ngược đời nàng ạ, xem Khắc xong ta mới tìm về Bình Chi ^^ *Bình Chi thật lương thiện và yếu đuối*, anh đóng vai yếu đuối cũng chuẩn quá đi. Công nhận anh mặc đồ đỏ đẹp mê người tại da anh trắng quá mà, cái áo đó nhìn thướt tha kinh khủng > <. Bình Chi của anh cũng có nụ cười thê lương như Khắc nhi vậy hức hức. Ta thích nhất đoạn anh gọi Linh San là ái thê khi nàng đang ngủ say rồi lặng lẽ bỏ đi T^T.

  1. Ùa,anh mặc gì cũng đẹp ^.^ về diễn xuất thì không cần bàn nữa,diễn viên thực lực,trình độ học viện điện ảnh Bắc Kinh mà ^.^.Hôm trước ta đọc một tờ báo tiếng Hoa,nhiều fan Cổ Long đề cử anh đóng Sở Lưu Hương đó ^.^ mong là thành hiện thực.

 26. Ôi nàng, nàng biết tiếng Hoa à? Ta mà được như nàng hay là có nàng ngồi kế bên dịch cho ta nghe mấy bài về anh thì thích biết mấy ^^. Ừa ta thấy anh cũng rất hợp với Sở Lưu Hương nha, thông minh, tài trí ( lại là bạch y phất phới đó nàng * đỏ mặt a*). Nói thật ta luôn thấy tiếc cho Giải ca, anh đẹp và tài như vậy chính là điều trân quý trong nghề diễn vậy mà dù luôn đảm nhận những vai cốt yếu nhưng khi người ta quảng bá film anh lại không được xem trọng, ta buồn lắm a, hức T”T. Ta thấy dù gần 40 nhưng anh vẫn vậy chỉ có điều là gần đây anh đóng nhiều film quân sự nên để mặt đen quá, chỉ cần anh giảm cân và để da trắng lại như AHXĐ 08 thì anh cực kì hợp với mấy vai cổ trang như Khắc nhi rồi. Nàng ơi ta háo hức quá đi >_<
  A Lãnh a mấy ngày nay vào home nàng mà như vào fan page của Khắc nhi á, ta êu nàng * ngại ghia*

  1. Ta đâu biết tiếng hoa nàng,ta copy đem vào QT dịch ^.^,nàng tải phần mềm QT về là đọc được liền à ^.^.Ừa,anh gần 40,nên vẻ đẹp bây giờ không còn thư sinh như trước,thay vào đó là nét phong trần,từng trải ^.^.nói chung là vẻ nào ta cũng thích.Mà lần trước ta vào youtube xe đoạn clip quảng bá AHXđ2008,thấy anh mặc y phục xanh lam,nộ này ta chưa thấy trên phim >.<,bộ ấy đẹp lắm đó nàng ^.^Mà anh nói chuyện văn nhã lắm cô ^.^

 27. nàng cho ta xin link clip đó đi nàng, ta hôm bữa thì thấy hình anh mặc bộ giống bộ lần đầu anh xuất hiện nhưng mà khoác vải đen nhìn cũng hay lắm mà trong film ko thấy. ta có coi clip anh ngồi chào trong phim trường AHXĐ nhìn tao nhã, dễ thương ghê gớm, nói chuyện mà nghiêng nghiêng đầu nhìn yêu chết được T^T. Ta thích anh quá đi, anh chẳng đóng mấy cảnh ân ái nhưng mà nhìn anh tình lắm ( ta thích như vậy a), nhiều nhất chỉ thấy anh hôn nhẹ trong film Tân bạch phát ma nữ, lúc đó anh bặm môi nhìn thương lắm, nhìn anh có vẻ gì đó muốn đụng mà không đụng được >-.<) mấy film đó ta xem thấy muốn làm đồng nhân là đếm ko xuể luôn, nhất là cái film j mà anh có một người bạn rất thân, thương anh lắm nhưng sau này 2 người theo 2 phe , người kia không nỡ tổn thương anh, còn chịu đứng yên cho anh đánh, anh giết nữa T T, và hầu hết người thân của anh đều vì người đó mà chết, bỏ lại anh một mình. Phim hay lắm lắm a ^^

  1. A…ta xin lỗi nàng nha *dập đầu*,bây giờ ta xem al5i mới thấy al2 do đèn chiếu vào nên nó ra màu xanh >.<,cơ mà nhìn đẹp ^.^ trong phim có thêm bộ xanh nữa thì tuyệt

 28. Nàng ^^ ta hầu như chả bao giờ onl yahoo. trừ khi thảo luận nhóm làm bài hay check gì đó ^^, nên cho nàng cũng vậy à >”____ “< * bấn a bấn*. Nàng ơi ta năm nay là được 21 tuổi ^^, nàng cho ta hỏi nàng bao nhiêu tuổi được không * bưng má*?

 29. Cái clip này ta coi rồi nàng dập đầu ta đỡ không nỗi đâu nha anh dễ thương quá ha nàng nhìn bẽn lẽn ghê.Ước gì ta biết anh đang nói gì và bác Vương gia chọc gì anh mà anh cười cưng thế

  1. Giải ca vốn nhút nhát,sống nội tâm lắm nàng.Các vai diễn của anh sâu sắc al2 nhờ anh thổi cái hồn của mình vào đó.Nên dù là phản diện,ta cũng không ghét được ^.^

 30. Cái câu ta muốn nói ở giữa giờ nó ở tuốt dưới đây * ôm nàng mếu* ta ức quá a, Hổng sao được lì xì vui hơn nhiều không thèm ức

 31. Giải ca nhút nhát sao nàng? Vậy mà ta coi hậu trường Tân bạch phát ma nữ với gameshow thấy anh nhoi kinh khủng, yêu chết được, dễ thương không chịu nổi luôn.Nàng nhỏ hơn ta những 4 tuổi a>_< * dễ thương quá* vậy mà lúc nói chuyện ta cứ nghĩ nàng bằng hoặc lớn hơn ta * vì nàng không nhoi như ta, nói chuyện rất từ tốn (iu)*

 32. Đầu năm được người dễ thương như nàng chúc Tết là thấy lộc đến rồi^__^ Ta muốn chúc Tết giải ca quá đi nàng ơi >.<, Lúc nãy đi lễ ta đã cầu nguyện cho anh gặp được nhiều may mắn trong năm mới này đó * giỏi không*. không biết đây phải fb của anh ko nhỉ, hay fan làm vậy ta *1 chữ ta cũng ko hiểu, nhưng thấy hình anh dễ thương*
  https://www.facebook.com/pages/%E6%9D%8E%E8%A7%A3-%E5%8F%B0%E7%81%A3%E7%B2%89%E7%B5%B2%E9%A0%81/143377659108104

 33. Truclamquan ơi ta có thể gọi nàng bằng tên được ko? nàng cho ta một cái tên đi * mặt dày*, giống như Giải chi ấy * siêu dày mặt* ( hihi cái này ta giỡn a >_<) để mình gọi cho thân ^^. Với lại nàng còn biết truyện Khang Khắc hay All Khắc nào thì chỉ giùm ta với nha, ta muốn gặp Khắc nhi quá^^

 34. Xin chào chị Hàn Lãnh, em là người mới xin ra mắt chủ nhà *cúi rạp đầu*
  Em thật sự không nghĩ mình sẽ viết những dòng này vì em vốn là người nhút nhát chỉ là một reader thầm lặng lâu nay. Nhưng khi biết đến cp Khang Khắc, biết đến Âu Dương Khắc qua phiên bản AHXĐ 08, đươc nhìn thấy khí chất của anh Khắc thì em bị bấn anh lun và cũng thích anh cùng một đôi với anh Khang. Nhìn hai người rất xứng đôi ❤
  Thế là em đi tìm fic về hai anh đọc thì vào được đây biết được Bạch y do chị edit. Em đọc một mạch từ chương đầu đến chương mới nhất. Cảm giác sau khi đọc truyện là tác giả quả thật rất tài, đã vẽ nên một Khắc ca vô cùng đẹp thật giống với thần thái trong phim. Còn Khang nhi thì quá chung tình, yêu đến tận cùng, yêu không hối hận. Em rất thích Khang nhi lẫn cả Khắc ca trong truyện. Cốt truyện cung vô cùng hay (nói chung là em thích hết)^^. Em thích nhất là những đoạn tả Khắc ca chị edit thật tài em đọc mà cứ bị ám ảnh hoài bởi cái sắc trắng ấy – có vẻ lãnh mà còn có nét cô đơn, u sầu.
  Em tự thấy là mình viết hơi dài *xấu hổ* em đã nghĩ kĩ nhiều lắm mới dám viết ra những suy nghĩ sau khi đọc truyện này. Thật sự đây là một bộ đam mỹ gây ấn tượng mạnh với em như vậy. Em rất mong những chương tiếp theo của chị, bao lâu cũng được, em sẽ đợi.
  P/s : nếu có chỗ nào nói sai hay biểu đạt không đúng thì tha thứ cho em tại em vốn học ngu văn chữ nghĩa hay thì cũng không có nhiều. Yêu chị lắm lắm ❤

  1. trời ơi, đọc cái cmt của nàng mà ta sướng gì đâu T^T hiếm lắm mới có người thích Khang Khắc *khóc lụt nhà*

   he he, nàng thích là ta vui lắm lun ~ lại còn thích cái bản edit của ta nữa T^T dở dở ương ương vậy mà cũng có người thích T^T sung sướng quá *lăn*

   ta sẽ cố gắng edit hoàn bộ này ;__; cũng tại cứ có cảm hứng là lại bị ngắt giữa chừng T^T ko tập trung toàn bộ đc :(( hu hu

   PS: Nàng đừng ngại, cứ nói nhiều vào nhiều vào :)) ta rất là thích nghe luôn đó *hú hét*

Tặng nhau đôi ba lời ~ ╮(╯▽╰)╭ ٩(^ᴗ^)۶ ヽ(*⌒∇⌒*)ノ 〜( ̄▽ ̄〜) (´▽`ʃƪ) ( ̄ー ̄) (◡‿◡✿) (●♡∀♡) (๑・ω-)~♥” 囧 ( ≧Д≦) ಠ_ರೃ (‡▼益▼) ヽ༼ ಠ益ಠ ༽ノ ლ(ಠ益ಠ)ლ “ψ(`∇´)ψ ヘ(;´Д`ヘ) (づ。◕‿‿◕。)づ ┐( ̄ー ̄)┌ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (ง •̀_•́)ง (¯―¯٥)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s