[Khang Khắc] Bạch Y – Chương 20

Tựa đề: Bạch Y 
Tác giả: Dịch Thủy Hàn Yên
Dịch và biên tập: QT – Hàn Lãnh

Chương 20: Tỉ thí

“Tiểu đệ đã suy nghĩ rất kĩ, nay quyết định cho hai vị hiền chất tỷ thí ba trận, người nào thắng hai trận là thắng, không biết ý mọi người thế nào?” Hoàng Dược Sư vận một bộ thanh sam, dáng vẻ hào sảng, tóc dài nhẹ phất, bên ngoài nhìn tựa hoa đào, bên trong lại là thanh hoa vạn thiên [1], “Trận đầu tiên sẽ luận võ nghệ”

“Ta không có ý kiến”, Âu Dương Phong võ công cao cường, bản lĩnh của Âu Dương Khắc ở mức nào hắn hiển nhiên biết rõ, đối phó với tên ngu ngốc kia vốn không là vấn đề.

“Ta cũng không có ý kiến”, Hồng Thất Công rung đùi đắc ý. Tĩnh nhi hiện giờ không còn như xưa, được ta truyền thụ Hàng Long Thập Bát Chường, lại có lão Ngoan Đồng chỉ dạy, huống chi tiểu độc vật kia vốn có ý định thua?

“Một khi đã như vậy, chúng ta bắt đầu ngay đi. Đấu đến khi nào thắng mới thôi, hai vị hiền chất cũng không được sử dụng binh khí, ai rơi xuống đất trước sẽ thua. Chư vị, mời ngồi!” Lời vừa dứt, tất cả mọi người đều ngồi xuống một bên, chỉ còn Âu Dương Khắc cùng Quách Tĩnh đứng giữa sân.

“Ngươi… nếu không muốn thú Dung nhi, vì sao lại đến đảo Đào Hoa?” Quách Tĩnh bình tĩnh nhìn Âu Dương Khắc, y phục trắng tựa như tuyết, ngọc bội dắt bên hông giống y hệt của Dương Khang đâm vào mắt khiến hắn vô cùng đau đớn.

“Ha ha, tại hạ không phải đến để thành toàn hỉ sự của ngươi cùng Hoàng cô nương sao? Quách thiếu hiệp ngươi sao lại chẳng có chút cao hứng gì thế?”

“Ngươi có biết… Khang đệ vì ngươi mà trở nên như thế nào rồi không?”, Quách Tĩnh hạ giọng: “Dân chúng toàn thành Lâm An khắp nơi đều bàn tán, ngươi có biết đệ ấy chịu biết bao áp lực, người đã gầy đi bao nhiêu không?”

“…” Âu Dương Khắc ngừng cười, ánh mắt đào hoa mê mị nheo lại, “Quách thiếu hiệp, mời”

Vừa dứt lời đã lập tức phi thân nhảy lên, Quách Tĩnh đuổi theo phía sau, hai người đứng giữa không trung thi triển quyền cước. Quách Tĩnh căm hận nói: “Nếu ngươi không thương hắn, tội gì phải đày đọa trêu chọc hắn như vậy?”

“Quách thiếu hiệp, ngươi dường như đã quan tâm quá mức đến Tiểu vương gia rồi”, trong lòng bỗng dâng lên cảm giác hờn giận, Âu Dương Khắc nghiêng mình, nhẹ nhàng đứng trên tán hoa đào rực rỡ, “Đây là sự tình của riêng tại hạ cùng Tiểu vương gia”

“Ta không thể nhường Khang đệ cho ngươi để ngươi tổn thương hắn”, Quách Tĩnh đau khổ cất lời, “Cho đến bây giờ… cho đến bây giờ hắn còn chưa từng lo lắng cho đại ca như ta đến vậy…”

“Cho nên…. Quách thiếu hiệp đây là ghen sao?”, Âu Dương Khắc đỡ một chưởng của Quách Tĩnh, xoay người sang bên trái, ghé sát vào tai Quách Tĩnh nói: “Đáng tiếc, Tiểu vương gia cùng tại hạ…. đã có thân mật mà người ngoài không thể có”

Chỉ một câu nói cũng khiến Quách Tĩnh thất thần, không thể trụ vững, từ trên cây ngã xuống.

Âu Dương Khắc mỉm cười, nhảy xuống theo, vừa đến gần Quách Tĩnh thì đưa tay đẩy hắn lên, nâng Quách Tĩnh lên mấy trượng, giả vờ như mình bị đánh trúng, nhẹ nhàng rơi xuống đất. Vì giả rất giống, lại còn làm ra vẻ chịu vì một chiêu kia mà phải khụy gối để tiêu tán chưởng lực.

Hoàng Dược Sư cùng đám người khác ở phía xa quan sát, lại thấy hai người sau một hồi đấu đá nhau, Âu Dương Khắc bị Quách Tĩnh đánh thua thảm bại.

Âu Dương Khắc ngẩng đầu, nhìn Quách Tĩnh thất hồn lạc phách đang từ từ rơi xuống, khóe miệng nâng lên cười một nụ cười ấm áp xuân phong, hoa đào thất sắc: “Quách thiếu hiệu võ nghệ cao siêu, tại hạ bái phục”

Quách Tĩnh nhìn nam tử bạch y, mi mục như họa đứng phía trước, ngoài thở dốc ra cũng không biết nói câu gì. Hoàng Dung chạy tới, cao hứng lay lay tay hắn, hắn cũng không có phản ứng gì, trong đầu chỉ toàn câu nói của Âu Dương Khắc: “Đáng tiếc, Tiểu vương gia cùng tại hạ…. đã có thân mật mà người ngoài không thể có”

Bọn hắn…. bọn hắn là thân mật như thế nào? Ôm? Hôn? Hay là…?

Chuyện này, một khi đã nghĩ đến, quả thật giống như khí độc quẩn quanh bên mình, chỉ hít thở thôi cũng vô vàn khó khăn… Quách Tĩnh yên lặng siết chặt tay.

“Một khi đã như vậy, ván này là Quách hiền điệt thắng”

Hoàng Dược Sư thật là chẳng muốn mở miệng thừa nhận, y nhìn qua Âu Dương Khắc đang mỉm cười vân đạm phong khinh, dù thế nào cũng không nghĩ được vì sao hắn có thể bại dưới tay Quách Tĩnh?

“Hai vị hiền chất nghỉ một lát, chờ ta ra đề tiếp theo”

Âu Dương Khắc đi vào trong đình nghỉ mát, lúc này Âu Dương Phong mới kịp nhận ra chất nhi mình thua, vừa định hỏi cho ra nhẽ thì Hoàng Dược Sư đã đi trước hắn một bước, đưa tay vỗ vai Âu Dương Khắc: “Hiền chất không khỏe hay sao lại để thua?”

“Thế bá, thật ra tài nghệ của tiểu chất so với Quách thiếu hiệp có hơi kém một chút. Nhưng thế bá yên tâm, hai trận sau tiểu chất sẽ dốc toàn lực đối phó”, Âu Dương Khắc nghiêng đầu mỉm cười thanh nhã.

“Như vậy thì tốt, ta còn tưởng rằng… ngươi cố ý để thua hắn ta”, Hoàng Dược Sư ý vị thâm trường, “Hai trận sau, ngươi đương nhiên không thể nào thua hắn được”

Âu Dương Khắc hơi chút rùng mình, cười nói: “Như thế nào lại vậy? Tiểu chất tuyệt nhiên không thể nhường hắn được”

Hoàng Dược Sư xoay người đi ra ngoài, cười vang: “Trận thứ hai chúng ta sẽ thi âm luật”

Hồng Thất Công bất mãn: “Này! Hoàng Lão Tà nhà ngươi rõ ràng bất công a! Ngươi biết rõ đồ nhi của ta không tinh thông âm luật!”

“Hồng huynh, tại hạ rất mến mộ những người biết thi từ ca phí”, Hoàng Dược Sư chậm rãi nói, “Nếu chọn lựa nữ tế, chẳng nhẽ không thể tìm người tinh thông vừa ý mình hay sao?”

Hoàng Dung nóng vội nháy mắt với Âu Dương Khắc, nghĩ thầm bây giờ phải làm sao?

Âu Dương Khắc chạm phải ánh mắt của Hoàng Dung, cũng hơi chau mày. Hoàng Dược Sư ra cửa ải này chắc hẳn là để Âu Dương Khắc hắn thắng, hơn nữa Quách Tĩnh vốn không tinh thông âm luật, đây là cố ý muốn để hắn ta thua. Như vậy cũng vô kế khả thi, lập tức thu ánh mắt lại, ý nói cửa này thắng đã rồi tính sau.

Hoàng Dược Sư khinh thân nhảy lên, dừng lại trên một gốc hoa đào, rút ngọc tiêu ở bên hông: “Ta thổi một khúc, thỉnh hai vị hiền chất đối lại âm tiết, người nào đúng nhiều hơn thì sẽ thắng”

Tiếng tiêu du dương vang lên, Âu Dương Khắc nắm lấy cành trúc, chỉ vừa nghe thì đã biết rõ kỳ ý, liền theo âm tiết kia gõ theo, nhịp phách quả thật rất đúng.

Quách Tĩnh đờ đẫn đứng một bên không hề nhúc nhích khiến Hoàng Dung nóng nảy nói: “Tĩnh ca ca,đừng nghe bậy a… tốt xấu gì cũng phải đoán ra a!”

“Đại ca, cảm ơn ngươi”
“Ta không thích ngươi”
“Tiểu vương cùng tại hạ… đã có thân mật mà người ngoài không thể có”

Những suy nghĩ trong lòng càng lúc càng khiến bản thân đau đớn, chỉ cảm thấy tiếng tiêu kia càng làm mình rối bời buồn bực, hắn lập tức giơ gậy trúc nên, không quan tâm đến âm luật gì đó mà chỉ đập loạn, thầm muốn đập nát luôn đám âm thanh quẩn quanh đáng ghét.

Hoàng Dược Sư thổi nhạc khúc đó cũng không lâu, nhanh chóng đổi sang “Bích Hải Triều Sinh khúc” [2], ý muốn bức Quách Tĩnh vào đường cùng, tiện thể giáo huấn tên chẳng chút phong nhã này một lần.

Âu Dương Khắc vốn không đề phòng liền bị nhạc khúc kia khuấy động nội lực, vội vã ngừng thần ổn định. Mọi người xung quanh, trừ Lão Ngoan Đồng, Hồng Thất Công cùng Âu Dương Phong nội lực cao thâm không bị gì, còn lại đều không chống đỡ được, ngã xuống đất. Thế nhưng Quách Tĩnh vẫn đập loạn, dường như không cảm nhận được uy lực của “Bích Hải Triều Sinh khúc”.

Quách Tĩnh luôn gặp kỳ ngộ, không chỉ được Hồng Thất Công truyền thụ võ nghệ mà còn được Lão Ngoan Đồng dạy cho phần sau “Cửu Âm Chân Kinh”, nội lực thâm hậu, hơn nữa với âm luật vốn chẳng có cảm giác cho nên “Bích Hài Triều Sinh khúc” không có tác dụng với hắn.

Hoàng Dược Sư tức giận, buông ngọc tiêu. Lăng Không xuất “đạn chỉ thần công”, phá đi gậy trúc trong tay Quách Tĩnh.

Quách Tĩnh nhất thời kinh sợ, chỉ nghe thanh âm của Hoàng Dược Sư: “Quách hiền điệt quả nhiên nội lực thâm hậu, chỉ là trận này chúng ta so âm luật, đương nhiên Âu Dương hiền chất thắng”

“Cha à!” Hoàng Dung vừa định nói giúp Quánh Tĩnh đã bị Hoàng Dược Sư nhíu mi cảnh cáo, liền an phận lui về phía sau.

“Vậy mời chư vị nghỉ ngơi, ván cuối này ngày mai chúng ta tiếp tục so tài”, dứt lời cũng không cần để ý đến Quách Tĩnh lẫn Hồng Thất Công mà bước về phia Âu Dương Phong, “Âu Dương huynh, nhân dịp nhàn hạ này chi bằng tiểu đệ cùng huynh luận bàn chút âm luật đi?”

“Được, ta phụng bồi Dược huynh”, Âu Dương Phong thiên về đàn cổ, dùng tiếng đàn để ngăn địch cũng giống như “Bích Hải Triều Sinh khúc” của Hoàng Dược Sư. Hắn vốn đã muốn thử xem bản lĩnh của ai cao hơn, lập tức nhìn Âu Dương Khắc, “Khắc nhi, con cứ nghỉ ngơi trước đi”, sau liền cùng Hoàng Dược Sư rời đi.

Trăng sáng sao thưa, bóng dáng hoa đào yểu điệu thướt tha, hương hoa thơm mát phảng phất.

Âu Dương Khắc một mình ngồi trước cửa phòng, tùy ý dạo khúc đàn tranh, vạt áo trắng như tuyết, tiếng đàn thánh thót, theo gió quyện với hoa đào rực rỡ xung quanh làm ta ngỡ hoa rơi ngập trời, lưu luyến triền miên, khiến cho người nhất thời không phân rõ được đâu là thật đâu là mơ.

Đột nhiên dừng lại, ngân giọng hát:

“Để ta một đời một kiếp nhớ nhung, đến như hoa bay, lại tan biến như mây khói
Mải say quên mất tuổi xuân có hạn, lúc ấy dưới trăng ca múa miên man
Thanh phong nào giải được lời, khẽ lật Hoàng Thư Quyển
Trong mộng đành nhìn đoạn tình này chìm vào hoàng hôn
Như hoa nở một ngàn năm, cô độc nhìn thương hải hóa tang điền
Cười vọng một ngàn năm, nào biết mấy lần quân hạ cố nhân gian”

Tác giả: Cải biên từ ca khúc “Vân hoang – Chỉ như lần đầu gặp gỡ” của Finale ~ dạo gần đây thích ca khúc này chết được a ~~~

~~ Hoàn chương 20 ~~

Chú thích:

[1] Thanh hoa vạn niên: Hàng ngàn hàng vạn bông hoa thanh lãnh trong sạch =.=
Vâng, tả mỗi bác già mà đã yêu kiều thế này :)) Ta nghi mụ Yên mụ ship bác già với Âu Dương Phong quá :))

[2] Bích hải triều sinh khúc: Đây là một môn đấu nội công của Hoàng Dược Sư. Cũng với cây tiêu, Hoàng Dược Sư dùng nội công để thổi vào đó những đoạn nhạc với tần số có uy lực khủng khiếp. Nếu không phải là người có nội công thâm hậu, ai nghe âm thanh của Bích hải triều sinh khúc sẽ gục ngã, thậm chí trọng thương
Các bạn có thể nghe ở đây: Link

Published by

Một suy nghĩ 90 thoughts on “[Khang Khắc] Bạch Y – Chương 20”

 1. Haha là thụ, là thụ. Ta xem phim khác Giải ca đóng cũng chỉ thấy cứ ca là thụ. Cái khí chất của ca nó ảnh hưởng ghê gớm, nhất là ánh mắt >_<

 2. Ta cũng nhớ lắm nên mò qua ngó nè* ômmmmm*
  Mấy chương sau sao mà tả Khắc Khắc như tiên tử thế này >_< đẹp thế, ngời ngời, mỏng manh thế mà làm công thì ai có can đảm làm thụ đây. Ta mà là Dung nhi thấy người như vậy trước mắt chắc phải thức 1 đêm suy nghĩ lại quá a.
  Tĩnh ca đã trưởng thành trong suy nghĩ hơn rồi. Khang nhi thì cứ như con thỏ bâu Khắc hoài. Giờ chỉ còn ngồi ngóng Khắc Khắc quyết định thôi. Ta thật lòng mà nói muốn ngượic Khang nhi nhiều nhiều nữa a. Cho ai đó giành Khắc đi a aa. ^^. để ta coi bản lĩnh Khang nhi thế nào :3

  1. Hức, nàng mẹ kế quá :((
   Khang nhi của ta đủ loại ngược ràu mà h còn muốn ngược thêm sao ẻm chịu nổi :))

   đừng lo, sau này toại nguyện cho nàng :))
   thể nào cũng có người dành Khắc Khắc a ~ có điều phần thắng luôn nghiêng về tiểu vươn gia của ta mà ~ moahahahaha ~~~~~~~~~

 3. muahahahaha Ta chính là muốn nhìn cái mặt thỏ đó bị ức hiếp a. ( ta ghen a, nhìn Khắc nhân như vầy, muốn có được phải chịu khổ nhiều hơn đi)
  aaa ta muốn thấy con người can đảm đó quá. Nghĩ sao mà chọc một lần cả Khang nhi và Khắc nhi a

  1. ko những chọc mà còn suýt cưỡng hiếp Khắc ca nữa cơ
   nhưng Khắc ca là ai ~ là tiểu độc vật Âu Dương Khắc đó nha ~ chết chắc rồi :))

   Sau này Khắc ca trả lại cho hắn đúng với những gì hắn làm luôn ~ thỏa mãn dễ sợ

 4. ôi Khắc nhi của ta ( à của Khang ca) thật ngoan cường. Đúng là trừ phi anh tình nguyện ko thì anh cho chết.
  Lãnh nhi dạo này nàng dịch hay quá, đọc mà sướng. ta thích đọc nhất là những lúc tả về Khắc Khắc, cả lúc hai bạn nhỏ ngúng nguẩy nữa >_<

  1. Ta dạo này đang down phim về làm vid Khang Khắc
   mà ta dự định cho anh Khắc làm hồ li =))))) dựa trên nền tảng Họa Bì mà triển :))
   sợ bị ném đá quá =)))

   Thật ra ko hay đâu, chẳng qua hồi xưa ta lậm QT quá nên thấy khác biệt vậy đó :v

 5. Lãnh nhi ta thích, ta thích. Ta muốn Khắc Khắc làm hồ ly >o< ta xem nhiều clip cho Khắc làm hồ ly với bạch xà rồi, clip nào ta cũng thích hết. Hợp quá mà.
  Ta dạo này đang mong chờ Võ Tắc Thiên, mong là Giải ca có hint với ai đó.
  à nàng đọc Y Trung Tuyết chưa? All x Khắc đó, rất hay, rất ngược. Tác giả vẫn đang viết. Ta hay vô blog ngóng chương mới, ma dạo này ko vô nên không biết thế nào.

  1. ta biết truyện đó rồi nhưng ta ko đọc vì All x Khắc là ta ko chịu đc :))
   ta theo chủ nghĩa Khang Khắc mà 😥 đến Khắc Khang ta cũng phải ngậm ngùi bỏ qua 😥

   Lão làm Hồ Ly đúng hợp :)) nhưng ko biết đến cái tết nào mới xong vì tháng này ta thi gay gắt lắm :)) hè thì chắc xong rồi :v

 6. Ta cũng bận tối mặt. Nàng cứ làm, ta cứ chờ ^^. Nhàn hạ rồi thưởng thức mới thích chứ.
  Truyện đó tới bây giờ là thành Tĩnh Khắc rồi nên nàng nuốt ko nổi đâu. Khắc Khang ta ko thể nhìn nổi, chướng chướng sao á. Khắc với ta luôn là thụ^^. Xem Tân Bạch phát ma nữ lúc Giải ca mặt đồ cưới đẹp lắm, mai mốt nàng làm vid nào có cảnh đó nha >_< quoắn

  1. ta chuẩn bị rồi ~ thể nào cũng có cảnh đám cưới của Khang Khắc nhà ta :))

   Ta cũng ko nuốt nổi Khắc Khang, dù biết là hai anh đó chớ đâu :/
   Có đợt nguyên 2 vid Khang Khắc đẹp thế, một nhà về làm sub, đổi thành Khắc Khang 😦
   Ta muốn đại khái sát giới :((((((((((((((((((9

 7. ta cũng muốn đại khai sát giới với nàng. Xem rõ rành rành là Khang Khắc mới tức chứ. Bên kia họ toàn là đạo Khang Khắc ko à, ko thì cũng Tĩnh Khắc, hay Tĩnh Khắc Khang, hiếm khi ta thấy là Khắc Khang lắm. ta ngốn gần hết các truyện về Khang Khắc mà vẫn ko thoả. à tĩnh Khang ta cũng cho qua, cứ Khang nhi là ko thể thụ và Khắc nhi là ko thể công ^^

  1. chuẩn luôn ~ có Tĩnh ca thì cũng là Tĩnh ca đơn phương thôi :))
   Khang là của Khắc cơ mà ~ Khắc muôn đời là thụ cơ mà :))

   vậy mà bên mình toàn Khắc Khang thôi 😦 tìm đồng đạo như tụi mình tìm nổ mắt cũng ko ra
   bữa trc còn bị hội Khắc Khang với Tĩnh Khang qua chửi ta nữa đó ~ vô cùng uất ức luôn 😥

 8. Ai mà đáng yêu cùng mình vậy.Mà thôi kệ người ta đi, ko cùng suy nghĩ nói ko lọt tai đâu.
  Tội Tĩnh ca đơn phương hết Khang nhi sang khắc nhi cuối cùng cũng chỉ biết gặm đùi gà mà nhìn. Tội quá a.
  Trong Bạch y nhiều khi ta thấy như tĩnh ca chưa trưởng thành nên đối với Khang Khắc chỉ là ghen tị vì lâu nay ko có ai thân mà đẹp thế ihihi. Mong sau này ca hiểu để thương Dung nhi, thây tội Dung nhi quá, nàng rất cố gắng.

  1. ừ, ta thấy tội Dung nhi nhất
   sau này Quách Tĩnh còn chọn Hoa Tranh bỏ nàng mới ghê chứ
   trong này Quách Tĩnh trẻ con lắm, ko được như Lục Lang đâu

   Nhưng đoạn cuối vẫn là Tĩnh Dung
   Ta thích Hoàng Dung lắm, QT mà phụ bạc nàng chắc ta chém chết hắn quá

 9. Hoàng Dung là người quá tài hoa và sắc sảo, những người như nàng ấy mà lại yêu kẻ vô tư như Quách Tĩnh thì chỉ ôm khổ thôi. đó là lí do mà vì sao Hoàng Dược Sư chỉ muốn chọn Khắc nhi, chỉ có tài hoa mới hiểu thấu nhau.

  1. có điều, Khắc nhi trong truyện mà được như Bạch y thì đỡ khổ
   Nói thật chứ từ hồi biết Bạch Y tới giờ thì Xạ điêu của Kim Dung lão gia đã bị ta cho biến khỏi suy nghĩ luôn rồi

   Bạch Y mới chính là Xạ điêu ta cần a *đập bàn*

 10. Ta cũng vậy a. Với ta Khắc nhi là như thế mới đúng, mà từ hồi Anh Hùng Xạ Điêu là Kim Dung đại lão gia đã mất hẳn Âu Dương Khắc rồi. Ta nói Giải ca anh có tài phá vai ác của kim Dung lão gia lắm, khởi nguồn là Lâm Bình Chi nha, tiểu Lâm Tử a

  1. ừa, lão phá cho đã rồi làm người xem sau này cứ ám ảnh mãi vai của lão luôn, ai đóng cũng ko vừa mắt hết -_-

   Mà cứ phá hết đi :)) ta thích a :))
   phá nhiều zô :)) cùng Viên Hoằng đóng nhiều phá nhiều vô :)))

   tiếc là bà Yên bả ưu ái hai anh vậy chứ cũng ko viết tiếp bộ nào nữa
   có mình hai anh là bả viết hai bộ thôi, mấy cp khác cũng chỉ một bộ mà cũng ít chương lắm, ko dài đằng đẵng như Bạch y và Thanh Loan tầm đâu

   Bả viết hay mà ít quá, giờ thì ngừng hẳn rồi 😦
   buồn gì đâu

 11. Buồn vậy, ta thích cách bả viết lắm, thấy rất thực, bả lái câu chuyện vừa sát vừa mượt nên lúc đọc dễ hình dung lắm. hì ta cũng lần đầu thích cặp nào dai như vậy đó.
  Giải ca làm ta rất thích Lâm Bình Chi của lão, ta còn đi kiếm truyện về Lâm Bình Chi đọc kìa, cũng nhiều truyện hay. Nói ra mất lòng nhiều người lắm nhưng ta rất gai mắt phiên bản LBC mới =”= , nuốt ko trôi, nhìn ko ra khí chất, cứ như cosplay dài tập á. LBC vốn ko tà là do tình thế thôi, nhưng từ lúc xuất hiện là ta ko có cảm tình rồi, phải đi kiếm phim cũ coi lai Tiểu Lâm Tử ngây thơ hay ngồi hát với cắt hoa giấy oaoa

  1. Lâm Bình Chi của Trần Hiểu nếu làm đệ tử của ĐPBB thì ta còn chấp nhận được
   chứ Lâm Bình Chi vốn không phải như vậy, ảnh tà nhưng vẫn giữ được khí chất nam nhi, chứ nhìn vào ta thấy giống công công hơn cơ @@

   Bà Yên bả viết hay đi theo mạch phim và dẫn dắt theo ý của bả, vừa đảm bảo độ chân thật vừa làm hài lòng độ YY của chúng ta. Tiếc là bả ngừng việc viết rồi 😦
   bữa thấy bả có nói là nếu bả viết tiếp sẽ viết về Khang Khắc nữa, nhưng duyên đến duyên đi, với giới văn học bả hết duyên rồi, khi nào nó có lại thì tính tiếp 😥

 12. Ta cầu cho duyên về với bả. Ta thấy bả viết rất hay rất hay, ta nghĩ đó ko phải chỉ nhờ duyên đâu. Nếu được đọc thêm Khang Khắc của bả thì còn gì bằng. Biết đâu sau phim Võ Tắc Thiên và phim gì đó mới của Hoằng ca bả sẽ có ý tưởng mới ^^.
  Giải ca nói ko muốn đóng vai ác nhiều, nhưng ta thấy lão đóng vai ác rất hay, hay ở chỗ làm người khác thương và thấu hiểu đằng sau sự tà ác. Cảm thấy tiếc cho nhân vật của lão. Còn vai hiền của lão làm người xem ức chế nhiều hơn, như Đàm Nghĩa với mấy vai khác ổng đóng với Băng Băng á, coi mà trào máu mới thôi.

  1. thật, vai hiền ko hợp với ổng
   Ổng hợp vai ác nhiều hơn
   vai ác của ổng á :v một là rinh anti về ~ hai là kéo theo một lũ fan cuồng như chúng ta ~ há há

   ta cũng cầu duyên về với bả
   muốn bả viết về hai anh thêm nữa, tốt nhất là truyện về Khang Khắc :v diễn sinh làm ta tưởng tượng mệt lắm :)))))
   có mỗi hai anh thôi đã mệt rồi :)))

 13. Ta thi chỉ cần diễn viên là hai ổng thì ta thích tất, diễn sinh tưởng tượng đúng là mệt thiệt, như kiểu Thanh Loan Tầm á, trời ơi phải tạm quên cái tính hồ ly của ổng để suy ra một người mỏng manh như thế, não ta nó hơi đuối, bởi thế ta mới phải xem phim A Na trước đó, để lấy cơ sở tưởng tượng.
  Mà lão đóng với Băng Băng ta thấy lão đóng mấy lúc bối rối đáng yêu lắm. Mắt to tròn mà cứ ngơ ra rồi cúi đầu né né nhìn cưng ko tả nổi
  lão đóng vai ác vui lắm, gái thì nó cuồng ngập trời, trai thì chúng nó thi nhau chửi =”=
  điển hình là Tân Bạch phát ma nữ, coi comment vui ớn =..=

  1. Ta có mấy thằng bạn, coi Bạch Phát xong nó chửi ổng xối xả, chửi luôn ta :)))
   ta ko có chỗ để nói luôn :))))

   Nhiều khi thấy lão đóng vai ác hoài coi cũng mệt vì biết kết cục cũng chả sáng sủa gì, chỉ tổ làm fan khóc thêm, cơ mà ta lại ko ham mấy vai hiền :v
   lạ đời thế mới ghê :)))

   bởi tưởng tượng đuối nên ta mới ko quen với Đàm Nghĩa đó
   cứ tưởng tượng mặt lão Khắc mà tính tình khác một trời một vực thì oải quá chừng chừng =.=
   biết thế coi A Na trước cho rồi =.=

 14. bởi nên vừa đọc 2 chương là ta dừng ngay đi coi phim, mà phim nó đâu có ngắn nên … huhu. coi xong phim lại tốn thời gian khóc thương cho him rồi mới quay về với truyện.
  Anh đóng đạt ghê ăn chửi suốt, thôi đành coi như đám con trai gato với anh vậy
  à phim Võ Tắc Thiên anh là vai hiền đúng ko nàng, ta ko rành lắm. ta muốn coi lão đóng vai hoàng tử vướng chuyện tranh giành quyền lực lắm >.<

  1. ta cũng ko rõ nữa, võ tắc thiên bộ trước ta coi sơ sơ lướt lướt thôi
   mà nhìn tạo hình thấy cũng hiền hiền

   Quả thật ta muốn xem cảnh lão ác, ám toán người khác quá đi TT
   Khắc Khắc mà vào cung đình thì thể nào cũng nổi sóng :))

 15. Ta cũng muốn lão vì bảo vệ người thân mà bị bức trở nên ác. ta chỉ biết lão đóng vai tam hoàng tử, được coi là người có danh phận cao quý nhất vì dòng máu của cả cha và mẹ đề là dòng máu hoàng tộc thuần tuý, nhưng vì lý do gì đó mà mẹ ổng ko được lòng nhiều quan nên lão ko được trọng dụng, nghe là thấy thảm liền T T
  khắc mà vào cung đình thì anh chả thèm danh phận đâu, phá chơi cho đã rồi bỏ đi du ngoạn thôi.

  1. quá chuẩn luôn, lão sẽ xàng qua người này giúp chút ít, rồi lượn qua người kia phá chút ít, sau thể nào cũng kề dao trên cổ hoàng thượng soán ngôi ~ soán đc hay ko cũng vứt đó rồi đi ngao du thiên hạ :))
   phải là đất trời đảo loạn mới chịu phủi mông đi thẳng cơ :))))

   Tính kế cung đình, có hay ko vì ko được trọng dụng nên lão trở thành ác nhân? Nếu đc vậy ta càng khoái a ~~~~~ hí hí hí
   hóng phim~

 16. ngồi hóng chung hí hí
  bởi giỏi quá ko biết làm gì,lại chả thích cống hiến nên phá là vui nhất, mà Khắc nhân biết bản thân đẹp, ngườingười tiếc nên phá cho đã có bị bắt cũng ko sợ bị phạt.
  Giải ca cũng lớn tuổi rồi mà da lão đẹp ghê, coi hình hậu trường mới nhìn thật ganh tỵ, lão đã giảm cân nên càng thích hơn, mà sao ta ko thích màu xanh lá nha, sao ta muốn màu đen hoặc nâu cơ

  1. Nhìn ảnh hậu trường thấy da lão đúng đẹp, dù lão cũng tứ tuần rồi -_-
   nói đến tuổi mới nhớ, tuổi lão mình đáng ra phải gọi bằng chú :v ai dè suốt ngày soái ca, ca ca, lão :))
   đã thế còn kêu lão là thụ nữa :))

   Lão biết chắc uất hận chết mất :v

   đang dạo ảnh hậu trường, cmt weibo chờ lão rep lại ~ sung sướng-ing

 17. Tại cái mặt lão dễ thương quá gọi chú ko đành. nghĩ ra cũng tội, cũng cao như ai, mặt lạnh như ai vậy mà cứ sắm vai thụ * ai bảo nụ cười đúng yêu nghiệt làm chi*
  AAA nàng biết cmt tiếng hoa hả, ta cũng muốn a, lão có hay rep fan ko nàng?
  Nàng nói gì vậy? lão rep gì nàng nhớ kể ta nghe * bấn bấn * >000<

  1. ta thấy lão cũng ít rep fan lắm
   nhưng nếu ta khủng bố lão chắc có khi lão cũng rep :))

   Hình lão mới post, ảnh hậu trường hai người đấu kiếm mà cái tướng y như đánh gôn, ta cmt là “Soái ca, anh đánh gôn rất đẹp a”, rồi để cái icon mắt trái tim miệng nhỏ dãi :)))

   Ta đang học tiếng trung nên biết chút chút thôi :v
   khi nào lão rep ta ta nhắn lại cho ~ phát điên chắc luôn á :))


   ảnh đó đây :))

 18. Nàng sao lại có tư tưởng đáng sợ như thế, muốn khủng bố lão sao ( mặc dù ta cũng thích :p)
  Công nhận y hệt đánh gôn luôn. Trước mặt Hoàng đệ mà vậy đó trời. Hôm bữa ta có đọc fic về vai của anh, fic lịch sử nên đọc mệt não luôn. Search thì thấy vai anh hơi bị nhiều ưu ái trong lòng tỉ muội a ^^
  Phải chi ở gần ta cũng muốn đi học tiếng Trung với nàng, ta muốn lâu rồi mà quanh ta chả ai hứng thú =.=
  ý vai lão đóng chung với nam chính kìa, ta muốn lão đóng chung nhiều với Băng Băng

  1. nàng muốn hợp lại đôi Đàm Nghĩa A Na hả :)) tạo phản hả :))

   ta cũng muốn học lâu rồi, nhân dịp nhà trường bắt học ngôn ngữ 2 nên ta đk tiếng trung luôn ~ tiện cả đôi đường đó mà :))

   Có khủng bố mấy mà theo ta thấy trc h lão chưa rep fan bao giờ TT buồn quá
   con nhà người ta rep fan ầm ầm ~ lão muốn bỏ mặc dân đen tự sinh tự diệt sao :((

 19. Ta nào dám tạo phản, chỉ là ta yêu hết cái đẹp, hai người đó đứng gần nhìn thích lắm >_<
  Lão từng bị hỏi về vụ ít update thông tin và quấn fan rồi. Lão chỉ cười cười thôi. Ta muốn nói chuyện với lão quá, mà ko lẽ nói tiếng anh với Khắc nhân sao :))))))))

 20. Rồi Lãnh nhi sẽ giỏi thôi ^^
  Trong phim mới vui quá nàng. Vương phi mẫu thân của Khang nhi giờ thành mẹ của Khắc Khắc rồi ^^ Dù tuổi hai người hình như ko chênh nhau lắm mà đóng mẹ con vui thật. Thế là Khắc Khắc phải gọi một tiếng mẹ rồi >_< " mẹ chồng"

 21. Ha ha vương phi phải xem vid Khang khắc để hiểu lòng người hâm mộ thôi
  Phim hoành tráng và đáng mong đợi nhất bây giờ của ta a xxxxx

 22. ta vừa mong phim vừa mong fan tiếp tục làm vid về 2 người >_<
  ta thích nữ chính lạnh và sắc sảo nên mong nàng Băng hơn, nàng Như thì cứ uỷ mị sao á nên ta hơi ngại ="=
  Hoằng ca nhìn thay đổi rõ rệt theo thời gian luôn, giờ nhìn đúng chất Gia Luật Tà của bà Yên, chứ hồi ca đóng Gia Luật Tà ta vẫn thấy non sao á

 23. Đúng đúng ta cũng mong 2 người lại đóng chung. Cả Hồ ca nữa. Hồi đó ảnh hậu trường 3 người thân nhìn dễ thương gì đâu >_<

 24. Trong ba người, Hoằng ca nhỏ nhất, chín chắn nhất (nghe quen quen)
  Coi gameshow có lão với Hoằng ca vui j đâu. Muốn chơi chung :)))))

 25. uh, tay lão trắng trắng, nhỏ nhỏ lại thon nữa >_< Ta mỗi lần coi lại khúc trả ngọc vẫn cứ bấn, ta mà là Khang nhi ta nắm cả tay lẫn ngọc :3 chừng nào bị đánh ói máu thì nhả

  1. đúng đó ~ ta mà ở trung thể nào cũng bu bám đi săn ảnh hậu trường của lão
   rồi thừa cơ nắm tay lão cho xem

   đoạn trả ngọc nhìn tay Viên Hoằng với anh nhà khác rõ ràng luôn ha
   Tay Viên Hoằng đúng chất con trai, to và thô :v
   Tay anh nhà nhỏ hơn, trắng hơn mà thon hơn nữa
   Coi lần nào cũng bấn, hiu hiu

 26. lại còn cái ngót út của lão nữa, ta mà ko xem phim coi khúc đó ko tin được la tay đàn ông nha, ko thấy gân và xương như tay đàn ông bình thường. ta hay soi mấy lúc lão chơi với quạt lắm ^^ có cảnh ta còn thấy lão tự vờn tóc mình nhìn như con nít á, lúc đó y như bị thoát vai mà dễ thương ko chịu nổi.
  Mà cảnh trả ngọc hint gì đâu á, trả xong rồi phất áo đi, Khang nhi nhìn chằm chằm cho tới bị mưa ướt cũng ko thèm để ý

  1. bởi zị mới có Khang Khắc cho chúng ta coi đó chớ *bụm miệng cười*
   Nói thiệt chứ lão thụ từ đầu cho đến cuối mà hổng hiểu sao toàn để lão làm công thôi :((

   Giời ơi ~ nghĩ lại mà còn ức mà 😦

   Hồi xưa ta cũng nhận định lão làm công thiệt, nhưng qua coi được 1/3 phim là ta xác định lão chỉ có thể thụ mà thôi :((
   vì sao có thể chế biến Khắc của ta là công chớ ;___;

 27. Hồi ta coi phim ta ko biết đến đm, ta chỉ là nhìn Khắc đáng yêu, cá tính lạ nên thích thôi. chứ nếu nói xác định thì ngay cái lúc Khắc liếc Khang nhi trên võ đài là ta chắc chắn Khắc phải là thụ ^^ với ta Khang nhi cũng chưa bao giờ là thụ, dù rất dễ thương thì cũng chỉ có thể là tiểu công thôi :)))))))
  tối qua tự nhiên kiếm vid coi lại, coi trúng ngay vid Khanh Khắc mới ghê :))))))) Tới đứng với bạch đậu phụ mà Khắc còn làm thụ mà, quá bái phục tác giả.

  1. thật, Khang nhi dễ thương thì dễ thương thật nhưng muôn đời đều phải là công
   bởi vì Khắc nhi quá quá quá sức thụ đi :))))

   tác giả nào mà hay zị trời ~ mà đúng rồi, phải vậy chớ :)) Khắc của ta mà ~ hồ ly rắn rết xà độc nữ vương dụ thụ :”)

 28. nhờ nàng mà lần đầu tiên ta thấy thương cho số phận thụ của Khắc *che miệng*
  Có nhiều vid nói thiệt coi xong ta shock không biết nói j luôn ^^. Mà nhiều nàng quá giỏi ta xem mà như xem phim *bay bay* fan lão tài quá a

 29. Ta muốn xem vid đồng nhân của Nhất Hàn với Thiệu Nam đó nàng, giờ cứ thấy lão là ta thấy hint. Đến phim dân quốc của lão ta còn thấy >_< đương nhiên phim nào cũng thụ và cực kỳ ngược *ngửa mặt*

  1. phim lão đóng ko ngược lão mới là lạ
   ngược quằn quại mà mình đau đớn thay
   đoạn nào lão ngược là y như rằng ta khóc như mưa :))

   để hôm nào ta lục lại cho nàng hén, chứ h ko nhớ tên + link 😉

 30. Ta nhớ cái phim dân quốc của lão đau hết cả lòng, xem ko biết một chữ tiếng hoa mà vẫn đau (một phần do không hiểu =”=) trời ơi phim đó nó dồn zô ngược lão, có bn người thân yêu của lão vì anh main mà chết hết. Lão diễn hay ho chịu được. Còn phim thì nó tung đầy hint, ko thèm giấu, chả cần tìm, cứ đập zô mặt T^T

 31. Nàng thật chung tình với Khang nhi, ta là ta ship hết nhưng yêu Khng Khắc nhất thôi >_<
  Ta chờ nàng làm vid rồi lấy một cảnh để vẽ :3

 32. aaaaaaaaaaaaaa trời ơi dễ thương quá, lão nựng nàng mà
  ta phải bịt miệng a. ta mà là nàng ta ngửa mặt cười, ta phát ghen mất.
  Lão đáng yêu với Fan quá đi, thế là công cuộc tấn công lão của nàng đã thành. Hình nào thế nàng cho ta coi với >_<
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 33. Ta nghĩ nàng nên hỏi ai thuần thuc4 tiếng hoa ấy, chứ ta thấy lão rất nhã nhặn, lịch sự, chắc lão ko thế đâu nàng ^^ ngoan ngoan đừng buồn a.
  cái hình siêu nhỏ ta ko xem được luôn, để ta lên tieuba kiếm coi ^^

  1. cái này là tiếng lóng, ta tra trên weibo rồi :))
   tóm lại lão mắng yêu thôi đó mà :))))
   mà vẫn thấy buồn quá :)) cười ra nước mắt luôn :((

   lão cầm tay họ xong thi chưởng trên đầu con họ ~ nhìn như nhện yêu

   thôi kệ tự huyễn hoặc mình là lão đang mắng yêu :))
   lần sau ta thề ta xoáy lão chứ ko tình thương mến thương như hôm nay nữa ~ hừ =.=

 34. cố lên nàng, ủng hộ nàng, ngược lão đi a * này thì mắng yêu*
  sau khi xem hình ta nhận ra một điều, ta ko thích trang phục nam thời Đường này a, ko thích hụ hụ nhìn thô to quá. Mà sao lão cả bst màu lam thế kia a. đó giờ ngô vương thì thường là màu kim T^T
  Lão đúng nhắn nhít, mấy ca thị vệ còn đứng sau cười, mà lão thân thiện quá, ai cũng đùa đc, Cơ nhưng nàng kia là ai nhỉ? lạ quá, poster ko thấy nàng.

  1. ta phải xoắn lão :(( ta phải trả cục tức lần này

   Trang phục Đường cả nữ lẫn nam ta đều ko thích
   nữ thì phản cảm thấy mồ -_-
   nam lại ko đẹp

   Ta thấy trang phục hồi thời Tống, Kim, Liêu là đẹp nhất ~ hí hí

 35. Ta thích Tống, nhìn rất thanh thoát, muốn chạm.
  Ta ko thích cái vai áo của nam xíu nào, nhìn phá hết tướng =”= áo của Băng Băng có mấy cái cũng đẹp, dù mặc như vậy thất tức ngực ghê, chắc mệt lắm.
  Trời ơi hóng quá đi, muốn coi lão làm Ngô vương văn võ song toàn, mưu lược tài trí quá, và quan trọng nhất là bị ngược lăn lốc :p

  1. hức ~ lại ngược nữa 😦
   bộ lão đóng vai bình lặng tí là có biến hả? muốn lấy của ta bao nhiêu nước mắt nữa đây chứ? 😦

   Ta cũng thích Tống lắm, trời ơi đồ đẹp mê người luôn ấy chứ ~ vừa nhìn là muốn nhào tới liền 😦
   đẹp gì đâu

   ta thấy Băng Băng mặc mà ta đau tim giùm luôn ấy chứ 😦 áo gì mà muốn rịt chết con người ta

  1. xem ngược riết mệt tim lắm nàng
   nghĩ lại là đau
   muốn coi mà ko dám coi lại 😥
   bằng chứng là Xạ điêu ta can đảm lắm mới dám coi cùng bà ta đó 😦 coi đến đoạn lão die mà cũng chả dám khóc to luôn ~ sợ bà ta lạ lắm đó 😦

 36. ây da nàng nhắc là ta buồn, giờ coi lại cảnh lão cười trước khi chết ta còn sợ T^T, tua nhanh , tua nhanh, kể cả coi vid
  Xạ điêu sau khi lão chết ta cũng dừng luôn , ko coi típ, à coi thêm đoạn Khang nhi chết nữa.
  lúc đó nghĩ ” Ngươi hại Khắc nhi, ngươi tàn nhẫn, nhưng mà đừng chết a” hic hic

 37. có rất nhiều truyện cho y thoát chết cũng đủ hiểu người ta thương y thế nào. Tài hoa thế mà chết hức hức, bằng tuổi y mà võ công và mưu lược đề quá giỏi, chỉ tiếc y ko được ai yêu thương, sống như vậy y cũng chẳng cần, y biết mà vẫn uống rượu độc đó thôi.Cứ nghĩ ko còn tà áo trắng bay bay, ko còn chiếc phiến, ko còn ánh mắt đó là ta buồn huhuhu Kim Dung lão gia a, trả ta Khắc nhân

  1. hic ~ Kim Dung mà ở VN là ta cho nhà đại nhân sáng nhất đêm nay luôn ấy chứ :((

   buồn quá ~ quá buồn ~
   bị lão mắng cái phát buồn
   đúng chất fan não tàn luôn :(((

   mà h sao nàng còn thức :-sss
   khuya rồi ko ngủ hả

 38. Á má ơi giao bôi, nhìn tấm hình vui ghê 2 màu da một trời một vực. Mấy lão này đóng phim xong là quậy tơi bời , hình như có hôm mấy lão kể cả bày diễn viên rủ nhau tắt đt rồi bỏ đi chơi, xong quay về nghe đạo diễn chửi. Chịu chơi dễ sợ >_<
  Đừng buồn nữa mà, chúng ta chờ ngày đòi công đạo ^^
  Ta thức đêm ko nàng ơi, ta ngủ sớm mới hiếm. Ta làm bài đó. Có khi 12h ta mới bắt đầu làm. Có khi tới sáng xong đi học luôn nguyên ngày, chiều tối về ngủ bù T–T

  1. nàng thức khuya dữ
   ta làm bài đến 3h là hết cốt @@ hic hu ~ ước gì siêng đc như nàng ;__;

   Mấy lão quậy òm, Viên Hoằng Hồ Ca còn trẻ ko nói, đến lão nhà mình già rồi còn nhắng nhít :))
   dễ thương quá

 39. Ta lười đó nàng ơi, tại ban ngày ta làm bài ko zô nên khuya phải thức làm T T
  Nàng yên tâm rồi khả năng thức khuya sẽ nâng cao. Ngày xưa 1h là ta quắc rồi.

  Lão già nhưng tâm hồn trẻ, còn nũng với mẹ chốn đông người mà. Ta còn ko dám như zị.

  Coi hậu trường Bạch phát là thích nhất vì lão giỡn tới bến với sự cổ vũ của Long ca (hai ông này quá hợp luôn)

Tặng nhau đôi ba lời ~ ╮(╯▽╰)╭ ٩(^ᴗ^)۶ ヽ(*⌒∇⌒*)ノ 〜( ̄▽ ̄〜) (´▽`ʃƪ) ( ̄ー ̄) (◡‿◡✿) (●♡∀♡) (๑・ω-)~♥” 囧 ( ≧Д≦) ಠ_ರೃ (‡▼益▼) ヽ༼ ಠ益ಠ ༽ノ ლ(ಠ益ಠ)ლ “ψ(`∇´)ψ ヘ(;´Д`ヘ) (づ。◕‿‿◕。)づ ┐( ̄ー ̄)┌ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (ง •̀_•́)ง (¯―¯٥)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s