[Khang Khắc] Bạch y – Phiên ngoại: Chúc Tết ~~~

Tựa đề: Bạch Y
Tác giả: Dịch Thủy Hàn Yên
Dịch và biên tập: QT – Hàn Lãnh
Thể loại: Xạ điêu 08 đồng nhân văn, 1×1, điên long đảo phượng, HE

E/N: Quà tết ta tặng cho hai nàng truclamquanglassoultran, tuy rằng cái này không đủ dính răng hai nàng, nhưng cũng mong hai nàng lượng thứ và đừng uýnh hội đồng ta, trái tim bé bỏng của thiếu lữ đang yêu này rất mỏng manh nha ~ *lấy khăn che mặt-ING*

Thật ra trong truyện là năm con thỏ, nhưng ta edit cho tết năm nay, để có không khí nên ta đổi lại năm rắn, mong các nàng không trách mắng ta bóp méo nguyên tác *ôm đầu chạy trốn-ING*

CP = Couple = *tự hiểu* =)))

Phiên Ngoại: Một đám cp chúc tân niên ~ mọi thứ mới mẻ

Này thì tết và nhất =)) Mặt Khắc hớn quá đáng =))

Tác giả: Kính chúc mọi người năm mới vui vẻ ~~~~ buổi tối hãy ăn nhiều một chút, sau đó cùng nhau ngắm tối xuân nha ~~~~ Hô hô hô ~~~

Bị tiếng pháo đinh tai nhức óc ầm ĩ bên ngoài lôi ra khỏi giấc mộng, Âu Dương Khắc giật mình bừng tỉnh, ánh mắt mở to.

Cảm thấy được y vừa động, cánh tay khoác bên eo ôm siết lại, kéo y vào trong ngực ôm ấp.

“Khang nhi, Khang nhi”

Có người ngứa tay liền nhéo mạnh cái mũi của người trước mặt, thanh âm vừa mới tỉnh giấc còn mang theo giọng mũi, “Dậy thôi”

“Ân…” Theo thói quen nhích nhích dần tới, nương theo mùi hương thanh lãnh mà hôn xuống chiếc cổ trắng nõn của Âu Dương Khắc, đã thế còn cảm thấy có chút lạnh mà kéo áo ngủ vải gấm êm mịn lên. (làm gì mà phải kéo áo ngủ lên? Áo ngủ ko phải mặc trên người sao =]])

Tiết trời vào đông, se se lạnh lạnh, nên cái nơi mà ấm áp nhất thoải mái nhất trên đời chỉ có thể là trong chăn êm nệm ấm. Huống chi còn có hương vị cùng thân nhiệt của ái nhân?

Chỉ là… cứ dây dưa thêm nữa, chắc chắn là dậy không nổi a…

“Được rồi Khang nhi, hôm nay là giao thừa rồi… Đừng nháo nữa, nhanh đứng dậy đi”, nhanh tay ôm lấy cằm người nào đó đang ngày càng hôn loạn trên mặt mình, “Dọn dẹp nhanh lên, chúng ta đi chúc tết thôi ~~~”

“Ư ~~~” Dương Khang kêu rên một tiếng, “Vất vả lắm mới có một hôm không cần dậy sớm thông cáo, kết quả vẫn là trốn không thoát sao?”, vừa rên xong lại nhanh tay ôm lấy Âu Dương Khắc đang chuyên tâm mặc y phục tha về trong chăn, “Trong chính văn đều đã bị ngược thành vậy rồi, dịp khó có này phải tranh thủ ân ái ngọt ngào a… phải như vậy thì ta mới có thể lực để chiến đấu với tên tác giả vô lương kia ngược tiếp mà”

“Khang nhi” Âu Dương Khắc tủm tỉm cười, thò tay chọt chọt ngực của Dương Khang, từng chút từng chút chọt mạnh thêm, “Mỗ Yên nói, nếu ngươi không chịu rời giường, nàng sẽ đem vị trí nằm trên của ngươi đá xuống dưới đó……”

“……” =)))))

Sau mấy giờ đồng hồ, Âu Dương công tử của chúng ta, sau khi đã hoàn tấc công việc mặc y phục, đang thích thú nhìn Dương Khang lấy tốc độ một trăm mét nhảy lên nhảy xuống, luống cuống chân tay tìm quần áo, còn suýt chút nữa bị lụa mỏng tầng tầng lớp lớp ngáng chân.

Nhìn qua cửa sổ thấy tuyết rơi lớn như lông ngỗng bay lả tả (tác giả bỉ bựa, hổng phải ta), Âu Dương Khắc vươn tay, dưới màn tuyết trắng viết ra một chữ “Khang”

Hi vọng chữ này có thể phá tuyết mà bay lượn trên trời, ngông cuồng dũng mãnh, khí thế phi phàm.

Thật sự là đầu năm tốt lành a…

“Giải Chi, chúng ta rốt cuộc là làm gì đây?”, Dương Khang cầm lấy tờ sớ bái phỏng dài dằng dặc, tay run run hỏi, “Thích Cố? Cảnh Khanh? Tống Ngô?…. Mấy người này là ai a?? Một người ta cũng không quen nữa!”

“Nghe theo là được rồi, dù sao đây cũng chỉ là một phiên ngoại quái dị mà…….”

“….. Vì quái gì mà tiểu vương ta phải đội tuyết để đi chúc tết đám người không quen không biết aaaaaa? Giải Chi, chúng ta trở về đi ~~~ ta làm vằn thắn cho ngươi ha…..”

“Mỗ Yên nói….”

“Được được, ta đi!”

Dương Khang ai oán hung hăng nện bước, ngay lập tức in lên mặt tuyết trắng ngần dấu chân tràn ngập oán giận…..

No.1: Thích Cố
Giới thiệu CP: Thích Thiếu Thương, giang hồ thường gọi là Bánh bao (Nghịch Thủy Hàn) x Cố Tích Triều, người đời ưu ái gọi là tiểu Cố (Nghịch Thủy Hàn)

4793327027_d1da136b69

“Tích Triều ~ Tích Triều, lấy giúp ta một ít hồ dán đi”, Thích Thiếu Thương đang đứng trước cửa dán câu đối đỏ thẩm

Két một tiếng, cửa gỗ mở ra, nam tử hoàng y nhô đầu vào thăm thú liền nhìn thấy một mỹ nhân thanh sam, liền nhanh chóng đưa ra một tiểu hạp, mỉm cười.

“Ai nha ai nha, thật sự là một tiểu mỹ nhân nha….”

Ây Dương Khắc kinh hỉ phe phẩy chiếc quạt-ING. Thanh y nam tử tóc xoăn buông dài, đôi mắt chim ưng sắc bén, giờ phút này lại cười rộ lên một mạt xuân thủy, khiến cho người ta không cách nào dời mắt.

Cố Tích Triều liếc mắt liền nhìn thấy hai tên bạch y đang đứng ở trong viện, một tên thì mắt đào phong lưu, một tên thì mặt nhăn mày nhó, tay còn kéo kéo thắt lưng tên kia. Tiểu Cố lập tức nhướn mi với Âu Dương Khắc, cười lạnh một tiếng: “Đâu có, ngươi cũng không tệ”, nói xong tiểu phủ trong tay áo đã bay ra.

“A, người thì đẹp như vậy, sao tính tình lại đối nghịch vậy chứ?”

Âu Dương Khắc nheo nheo mắt lại, thiết phiến mở ra, dùng lực phóng tiểu phủ về với chủ, lúc sau lại nhìn Thích Thiếu Thương cười nói, “Thích đại hiệp, tại hạ thật đồng tình với ngươi bị thiên lí truy sát a”

Cố Tích Triều nương theo cửa sổ nhảy ra, tay nâng nhẹ tiếp được, tiểu phủ ở bên trong tiêu sái xoay xoay mấy vòng, nheo mắt nguy hiểm: “Thích bánh bao, ngươi cũng biết bản thân được thông cảm hử?”

“Đương nhiên không phải”, tên sợ vợ nào đó thề thốt, “Tích Triều đã đánh đương nhiên là yêu thương ta a….”

“Nga~~~ cứ yêu là giết ha….. ” Thiết phiến trong tay mở ra rồi hợp lại, “Tại hạ đối với chuyện tình ái bạo lực, tinh thần cũng không khoái lắm…. Khang nhi, chúng ta đi thôi”

Tiểu vương gia bị xem nhẹ thật lâu thật lâu: “A? Cứ thế là đi rồi sao? Ngươi đến đây là để làm chi hả?”

“Chậc, đúng rồi”, Âu Dương Khắc cười tà, xoay người chắp tay thi lễ, “Chúc nhị vị năm rắn đại cát, thêm cả mong rằng không nên cô phụ kỳ vọng tha thiết nóng bỏng của đam mỹ giới đối với hai người, hãy tiếp tục vẽ nên truyền thuyết của đam mỹ đồng nhân, hãy cứ tiếp tục tự do cứ yêu là giết đi nha ~~~~”

No.2: Cảnh Khanh
Giới thiệu CP: Cảnh Thiên (Tiên kiếm kì hiệp 3) x Từ Trường Khanh, thế tục thường réo là Bạch Đậu Hủ (Tiên kiếm kì hiệp 3)

“Đại đại đại đại đại đại…. Đại ca!!?” Dương Khang trừng lớn mắt soi người đang ngồi trước mặt, rồi lại nhìn nhìn tên một thân tím nghét mặt mày thanh tú ngồi bên cạnh, nói chuyện lắp bắp, “Ngươi ngươi ngươi từ khi nào cũng có CP a? Sao ta không biết gì hết a? Hoàng Dung đâu a?”

“Hoàng Dung là cái gì?” Cảnh Thiên khó hiểu liếc Dương Khang một cái, rồi hề hề ôm lấy vai của Trường Khanh. “Chúng ta quanh năm suốt tháng khó lắm mới gặp, sao tên kì quái này cứ thích đến đây làm loạn chứ?”

“Yêu, nói cách khác, Từ đạo trưởng vẫn làm chưởng môn của Thục Sơn sao?”, Âu Dương Khắc nhìn y phục của Từ Trường Khanh, sau lại cười tà với Cảnh Thiên, “Cảnh Thiên huynh chắc cũng thấy được, tương tư khó nhịn đúng không?”

“Vô nghĩa”, Cảnh Thiên liếc một cái xem thường, không dưng lại gặp hai tên xông vào làm bóng đèn gây rối.

“Tại hạ có lời khuyên muốn nói cho Cảnh Thiên huynh nha….”

Âu Dương Khắc tiến thêm hai bước, ghé vào bên tai Cảnh Thiên thì thầm mấy câu, Cảnh Thiên nghe xong lập tức nhíu mày.

Đi ra khỏi cửa, Dương Khang buồn bực hỏi: “Ngươi quen bọn họ hay sao?”

“Chẳng lẽ ngươi không xem qua ‘Tiên kiếm kì hiệp 3’ sao? Trong ấy còn có một người giống hệt với ngươi nữa nha”

“….. Tên đó nhất định không đẹp bằng ta!” Dương Khang kêu xong liền chợt nghĩ đến điều gì, quay sang hỏi, ” Ngươi cùng cái tên giống Quách Tĩnh kia thì thà thì thầm cái gì thế?”

“Ta nói cho hắn biết, đạo trưởng xinh đẹp của hắn sắp phản công, nhưng y lại đi theo con đường WS (WS = Website, ý anh bảo bợn Khanh phi đường mạng chuyển thụ thành công một cách nhanh chóng đó. Theo ta hiểu thì chắc vậy >~<) Nên ta nói hắn phải tiên hạ thủ vi cường”

“…. Làm sao ngươi biết được?”

“Ai, ngươi không thấy điềm báo trong ‘Quái hiệp nhất chi mai’ hả?”

“…….”

No.3: Tống Ngô
Giới thiệu CP: Tống Giang, tự là Công Minh, người đời thường gọi là Chi Thư  (Tân Thủy Hử) x Ngô Dụng, tự là Học Cứu, fan gào thét là Chính Ủy (Tân Thủy Hử)

“Thời tiết rét lạnh, ca ca không nhiễm phong hàn chứ?”

“Mấy ngày qua đã phiền quân sư cẩn thận chiếu cố”, từ trong chăn chui ra một cánh tay cầm lấy tay của Ngô Dụng, “Tiền giấy để đốt cho Thiên Vương có không ta? Lễ mừng năm mới cho mấy huynh đệ đã an bài tốt hết cả chứ?”

“Ca ca thật phóng khoáng, tất cả đều đã an bài thỏa đáng. Thiếu Ngưu cùng Tiểu Ất đã xuống núi chọn hàng Tết, chắc cũng sắp quay về. Lâm giáo đầu cùng Lỗ Đề Hạt đã đi viết câu đối, Hoa Vinh cùng Trương Thanh và Đổng Bình còn đang chơi chọi tuyết bên ngoài…. Buổi tối ca ca có muốn ăn sủi cảo không?”

“Chỉ cần do đệ làm thì cái gì cũng được cả”

Ở góc tường nào đó bên ngoài căn phòng nào đó, có hai người nào đó đang thập thò lén lút.

“….. Giải Chi, ta xem ‘Tân Thủy Hử’  thì thấy kết cục cũng quá bi đát a”

Âu Dương Khắc đáp phi sở vấn (hỏi một đằng trả lời một nẻo): “Khang nhi, gọi một tiếng ‘ca ca’ cho ta nghe nào”

“…. Để làm chi?”

“Ngươi có thấy Ngô Chính Ủy gọi người ta là ca ca có hay không?”

“………”

“Tên nào dám đứng ở góc tường nghe lén?”

Một viên đá nhỏ xé gió mà đến. Âu Dương Khắc nhanh chóng triển khai thiết phiến, cùng đá nhỏ giao nhau tóe ra những ánh hoa lửa đẹp mắt, nhưng cũng khiến tay y run lên.

Vừa nâng mắt nhìn liền thấy một nam tử mi dài mắt to đang đứng trước cửa hậu viện, một tay cầm trường thương, một tay nắm lấy mấy viên đá, trợn mắt nhìn hai người bọn họ.

“Là Trương Thanh ‘nhất vũ tiễn‘?”, Âu Dương Khắc nhanh chóng dừng lại, kéo lấy cánh tay Dương Khang, hai người đồng loạt nhảy lên nóc nhà, nhếch môi cười nói, “Tại hạ cũng chỉ đến đây chúc tết, hy vọng trên chặng đường dài, ‘Tân Thủy Hử’ ngày càng tỏa sáng. Chúc chư vị năm rắn này cũng tốt đẹp như năm trước ~ có CP rồi thì hết lòng yêu thương, chưa có CP thì cũng nhanh chân tìm cho mình một chỗ ~ Tạm biệt ~~~”

…………….

“Khang nhi, ngươi đang làm gì thế?”

Chúc tết trở về thì cũng vừa vào tối, mọi người ở Bạch Đà Sơn đã sớm chuẩn bị tiệc rượu phong phú. Âu Dương Khắc ngồi xuống một lát, liền nhìn thấy Dương Khang lấy phạn hạp (cà mèn) ra bắt đầu vơ vét mấy món ăn ngon lẫn điểm tâm tinh xảo ở trên bàn.

“Chuẩn bị đi tế tác giả, để nàng năm sau hạ thủ lưu tình, đừng tàn nhẫn với ta như vậy nữa…..”

“Tư thế này của ngươi giống như tế cô hồn dã quỷ hơn nha….. Nếu có thành ý cung phụng gì gì đó thì nên bỏ ra ít vàng bạc châu báu đi”, Âu Dương Khắc tao nhã cầm lấy đôi đũa, “Hơn nữa, thân là vai nam chính, sao có thể không bị ngược chứ? Ngươi xem ta có hé răng than vãn gì đâu?”

“Nhưng mà ta nghe nói, nàng sau khi hãm hại lại âm thầm chuẩn bị khai đao, dùng hai ta viết nên CP diễn sinh đó a! Ngươi nghĩ lại đi.  Thế sự Tống Liêu hiện giờ này, chính là không đội trời chung này, yêu lắm cũng biệt ly này, có nguyện ước thế nào cũng không được này, cuối cùng thì có bao nhiêu là ngược này!! Ta thấy nàng ta muốn làm chức mẹ kế rồi…. Đời ta thật khổ a ~~~ Giải Chi, chúng ta đình công được không?”

Người nào đó vẫn bất động thanh sắc ăn cơm: “Nhưng kế tiếp có hãm hại bao nhiêu thì ngươi vẫn là công a, muốn mưu lược thì có mưu lược, muốn trí tuệ thì có trí tuệ, muốn võ công thì có võ công, muốn địa vị thì có địa vị. Vậy, tâm không động sao?”

“….. Động thì có động”

“Khang nhi”, Âu Dương Khắc mỉm cười, gắp một miếng gà chiên tẩm ngũ vị hương tao nhã đưa vào miệng, “Nếu ta là ngươi, đầu tiên ta sẽ xem qua ‘Thiếu niên Dương gia tướng’ cùng với ‘Công chúa A Na’ một lần, để xem thử có tìm ra đoạn nào ấm áp không, để tránh cho Mỗ Yên không ngược thêm được nữa….”

“Ta biết rồi! Ta đi trước mua đĩa phim ha! Giải Chi cứ ăn trước đi…..” Vừa nói xong liền khoác áo lông cáo trắng ngần phóng veo ra ngoài.

“…. Vẫn cứ hấp tấp như vậy”, Âu Dương Khắc bất đắc dĩ lắc đầu cười cười, “Giao thừa đêm 30, mấy chủ quán đều đóng cửa hết mà…….”

Pháo hoa rực cháy, ánh sáng soi rõ bầu trời đêm ngập tuyết u ám. Thế nhưng trong lòng vẫn luôn ấm áp, bởi vì người kia vẫn ở bên mình, không rời một giây.

Cho dù đi đến tận cùng thế giới, cũng sẽ mãi bên nhau…..

PS: Mấy lời chúc mất nết như gì =)) mà đúng thôi rồi =))

Tặng 2 nàng cái pic này, hem biết phải pic 3 anh mà các nàng đang tìm ko ta (tại ta thấy cái tay của anh Khang nha ~ *bưng má lắc lư*).

Nhìn sao ta liên tưởng đến 3P =)))))) *tội lỗi tội lỗi* ~~~ Ai bảo anh Tĩnh liếm mép vẻ mặt gian tà như thế chớ =)))))))))

Published by

Một suy nghĩ 119 thoughts on “[Khang Khắc] Bạch y – Phiên ngoại: Chúc Tết ~~~”

 1. Nàng à, ta yêu nàng >_.”< coi thêm vài cái clip 3P là xong lun, cứ tủm tỉm *ngại chết*. E hèm, anh Hoằng ngoài miệng gọi người ta là Lão sư mà cái hành động ấy giống dành cho lão sư dữ hen ^___^

 2. Nàng à, ta yêu nàng >_<.Tết này nàng là người đầu tiên tặng ta quà Tết đó a ^^Cảm ơn nàng nhiều nhiều lắm lắm xx.Nàng lì xì ngoài mong đợi của ta đó nha, vui chưa hết ai lại nỡ đánh nàng (huống chi con người ta rất là ôn nhu nha, lại là thân khách được nàng trọng đãi thế sao dám đòi hỏi gì hơn chứ ^^)

 3. Nàng đang yêu sao? *kéo tóc*, thế thì ta cũng bắt chước Khắc nhi cung chúc nàng và tình nhân tiến xa và hạnh phúc bên nhau trong Tết này nha “^_^”.

 4. Aaaaaa ta nhớ Khắc nhi lắm lắm,giờ lại được gặp trước Tết thích quá đi a. Phiên ngoại có khác ha nàng, KHắc nhi đáng yêu quá, rất dịu dàng còn Khang nhi càng ngày càng được nước lấn tới nha (cơ mà… lấn nữa đi anh >.<). Cái màn hai giai nhân khen nhau ta mắc cười quá đi, có cần phải ngầu như vậy lúc khen người ta đẹp không ? ='=.

 5. * Chỉ lên cái hình* nó đó nàng, nhìn 2 tấm này mà muốn mất ngủ >”< coi thêm vài cái clip 3P là xong lun, cứ tủm tỉm *ngại chết*. E hèm, anh Hoằng ngoài miệng gọi người ta là Lão sư mà cái hành động ấy giống dành cho lão sư dữ hen ^___^

 6. nÀNG, TA KHÔNG MÚN CHƠI CÁI TRÒ LẮC NHẮC NHƯ TRÊN ĐÂU >”<. Nhưng mà WP đáng yêu quá đã giúp ta rút bớt kẹp cái đầu cái đuôi lại nên ta phải buộc lòng " chơi " như thế, rồi nó lại nói ta cuồng kìa a * hức* nó biểu ta slow down nữa chứ * hức*

  1. Ui, nàng cuồng như thế càng làm ta vui hơn nữa mà, kệ wp nó đi ha ;))

   Mà nàng ơi, ta còn FA, ta chưa có người yêu, là do ta type nhầm đáng yêu thành đang yêu đó ~ nàng hiểu lầm vậy là chết ta ~^^~

 7. Tự nhiên coi clip này ta thấy tiếc cho Khắc và Từ quá đi, ta cũng thích bài này mà giờ mới biết là Tịch luyến ^^. Thanks nàng

 8. ^^ thanks nàng, à Đóm nhi >-< chứ. Ta vừa mới đọc 2 truyện này hôm qua luôn, lúc đọc cứ phải tâm niệm Khang Khắc^^. Nàng à ta tên giống cái cô xô đá vô người Khắc nhi đó * hức zui dữ* nàng thích thì gọi ta giống anh hay gọi nhé * ngại ghê*, nàng vào thử fb ta gửi nàng chưa ^^?

     1. Hem có chi nàng ơi ^^

      PS: mà hình như ko phải họa sĩ Việt vẽ đâu nàng
      Tấm ảnh chàng cầm kiếm thì ta ko biết, chứ tấm mỹ nhân là người Nhật vẽ Byakuya-sama trong Bleach ấy ^^

 9. uhm^^ nàng cứ gọi ta là Dung nhi, giống tên chứ không giống người nha nàng, ta hiền lành lắm a.
  Vào năm khi có thời gian rảnh ta sẽ vẽ tranh Khắc nhi tặng Đóm nhi và Hàn Lãnh nhé ^^

  1. Cảm ơn Dung Nhi ^.^

   À,Dung Nhi và Lãnh Nhi ơi ta có chuyện muốn nhờ chút.Anh trai ta đang dịch một bộ truyện kinh dị,anh nhờ ta tìm giúp anh 2 tấm ảnh minh họa: tấm ảnh vẽ chàng trai ngồi đọc sách,1 Tấm là ảnh vẽ chàng trai cầm cây kiếm đen >.<,ta tìm hoài không thấy.Hai nàng biết tấm nào share cho ta nhe ,ta cảm ơn nhiều lắm *cúi đầu*

 10. Đóm nhi, Đóm nhi ta kiếm hình cho nàng nà, Kiếm đen trong đây nhiều nè nàng: http://trahoahoi.wordpress.com/2011/01/24/picture-hei-se-jin-yao/
  Còn đọc sách thì khó kiếm quá >”<, cơ mà ta thích tấm này chết được http://tieba.baidu.com/p/1895326593 ( có hình anh đọc thư đó nàng), haiz nghĩ là đi kiếm hình cho nàng ai dè một hồi bị cuốn vào động fc của anh *đỏ mặt*

  1. Cái này là do wp đó nàng, khi mình mà post link là wp sẽ liệt vào hàng spam chờ xét duyệt, cho nên nàng mới thấy vậy đó ^^

 11. Lãnh nhi a, Dung nhi xin lỗi nàng vì chúc hớ >”<,vậy ta chúc nàng sớm có được người tình như ý ^^. Lãnh nhi cũng rất dễ thương *búng trán*

 12. trời ơi ta kiếm đc hình cho Đóm nhi rồi mà post lên nó kêu là đang chờ xét duyệt, hôm nay lên thì không thấy nữa luôn, bực mình quá nha * mếu* ta xin lỗi Đóm nhi, làm sao đây ta ko nhớ link T T

 13. Đóm nhi sao dễ thương quá đi *xoa đầu* ai cũng vẽ được mà nàng^^, có hứng hay không thôi >.-<) Cơ mà ta vẽ không đẹp, chỉ là không xấu ói thôi*xấu hổ quá đi*
  http://www.tudou.com/programs/view/mywWDIHuUZg/?FR=LIAN
  cái clip này thật d64 thương, anh Tĩnh nhận lệnh mama đi bảo vệ Khang nhi ai dè em Khang lấy thí người đẹp cho anh, sau đó Khang nhi tiếc nuối không thôi, Khang nhi thật là…*chọt má*. Mà ta xem mãi rồi cũng thấy Khang nhi đẹp, hợp với Khắc quá đi^^

  1. Ừa.Ai cũng vẻ được nhưng cái khó nhất khi vẽ là nắm bắt được thần thái,ánh mắt của nhân vật ^.^. Cảm ơn Dung Nhi,nói thật giữa Khang Và Khắc.Một người thánh thiện,một người thì lại quá đỗi thanh tú >.< .Ta thích cả hai,nhiều lúc thấy tội Chân gà ca ca (người đâu mà thật thà).Nhiều lúc thấy thương Khang Nhi (trái tim nóng sau vẻ ngoài lạnh lùng ).Còn với Khắc ca,dĩ nhiên là nhất rồi ^.^

 14. Dung nhi chỉ sợ vẽ không đẹp sẽ làm Đóm nhi và Lãnh nhi mất hứng thôi >_<. Ta thấy bộ ba Tĩnh-Khắc-Khang là đẹp nhất xưa giờ ta coi đó, tính cách ai cũng rất đặc biệt, còn dung mạo thì khỏi nói và Khắc ca vóc dáng nhỏ nên đứng ở giữa thấp hơn hai người kia nói chuyện liền nghiêng đầu cười đẹp đến nỗi ta cứ cười theo * xấu hổ quá*

 15. Dung Nhi,chuỗi thời gian ta xem AHXĐ al2 chuỗi thời gian ta thiếu ngủ.Chiếu buổi trưa,chiều ta đi học.Rồi một dạo,đài khác chiếu lại vào buổi tối 10h30, sáng ta đi học.Ta xem àm quý từng phút anh xuất hiện.Ta ghét Hoàng Dung nhưng vì anh ta cũng phải ráng coi >…<

 16. Tội nghiệp Đóm nhi *xoa đầu*^^ ta thì sau khi coi clip cp về Khang Khắc xong mới thấy anh đẹp quá mà đi kiếm film coi, ta coi utube nên rảnh lúc nào coi lúc đó, có cảnh đẹp của anh là tua lại mòn clip luôn *ngại ghia*, ta cũng ghét Hoàng Dung vì cô ta thâm độc và từ nhỏ được cưng chiều nên không biết đồng cảm với nỗi khổ đau của người khác, còn Mục Niệm Từ ta chỉ thấy giận vì yêu quá mù quáng đến nỗi hi sinh người khác cho tình yêu của bản thân >”< ( Khắc nhi anh đúng là thiêu thân mà oa )

 17. Còn ta thích Khắc vì anh luôn kiêu hãnh, luôn cười điềm tĩnh dù hoàn cảnh nào. Anh chỉ khóc khi chỉ có một mình, anh càng cất giấu sự yếu đuối của bản thân ta càng thấy anh đẹp, vẻ đẹp mà ai thương sẽ muốn nâng niu còn ai ganh ghét chỉ muốn bóp nát anh T^T

 18. Ta đang nhâm nhi truyện Xuân tuyết ánh lê hoa Tĩnh-Khắc-Khang nhưng mà cảm thấy không làm ta hào hức và bị hút như Bạch y, tại trong truyện này Khắc nhi nhược, đẹp yếu đuối rồi được bảo vệ và tranh giành ( kiểu truyện này quá phổ biến) nên ta cảm giác chỉ giống cái tên Âu Dương Khắc chứ không còn thấy chút nào của Khắc mà ta yêu T T, nhưng đang nghỉ mà, không có gì làm nên đọc giải khuây vậy, ta muốn đọc 1 bộ nào đó mà Khắc như trong Bạch y quá đi T ^ T

 19. Ta thì thấy đẹp là có hảo cảm trước, rồi đến lúc thấy anh luôn lễ phép với các tiền bối là ta đổ luôn, nhất là đoạn anh gặp Hồng Thất trong rừng ( dù anh xỉa bác =”= ) Ta chỉ yêu những người biết lễ giáo không thích người thô lỗ. Còn cảnh anh uống rượu độc ta chỉ biết nhắm mắt thôi, cũng chẳng dám nghe giọng anh cười, ta sợ a >”<.

 20. Ta cũng thích người ta gọi anh như thế^^, Đóm nhi dễ thương quá, ta thì lúc xem không khóc chỉ thấy xót và sợ thôi, vậy mà sau đó coi clip Hoàn lệ và Lăng hoa kính của Lãnh nhi ta lại khóc suốt clip >_<. Anh thực sự là thiếu niên anh dũng, anh trẻ như thế mà võ công đã hơn cả những cao thủ võ lâm khác, không chỉ võ mà anh còn giỏi cả văn thơ nhạc, lại lúc nào cũng cười, chuộng y phục trắng, nhìn anh tinh khiết như bạch ngọc, anh là dạng người mà ta ngưỡng mộ nhất. Còn tâm địa anh vốn thiện lương ( chỉ tại anh có người cha như bác Tây độc nên người khác cũng sợ anh), nhưng con người ai chẳng có lúc ác, đâu phải thánh hiền.

  1. nàng nói đúng ý ta quá.Anh khi đánh võ,chỉ sử dụng thiết phiến,ung dung,tiêu sái biết bao nhiêu.Đánh mà cũng đẹp nữa.Đáng tiếc trong phim không có cảnh anh đánh đàn,nếu không….^.^

   1. Anh mà có cảnh đánh đàn chắc chịu không nổi mất, nàng nói làm ta tưởng tượng a *ôm má* Ta coi film để ý lúc tại thôn nhỏ anh ngồi trên kiệu quay thoáng qua thấy anh lấy tay vuốt tóc trước ngực (tuy chỉ vài giây mờ) mà đẹp nao lòng. Ta càng nhìn càng thấy nét đẹp của anh có gì đó rất nhu hơi nữ tính, nhất là khuôn mặt anh lúc quay nghiêng đường cong rất đẹp>_<

 21. a ta quên dặn Đóm nhi, giờ mới nhớ Xuân tuyết ánh lê hoa sẽ có đoạn H nàng còn nhỏ không nên xem nha, ta cũng lướt đoạn đó, ta không thích Khắc nhi bị ngược như thế >.<, còn lại thì truyện khá ngọt ngào^^

     1. Đóm nhi thi ngành gì vậy? Khối C là khối ngày xưa ta học chuyên đó nàng, nguyên cấp 3 cả trường có 1 khối^^. Mà Đóm nhi ở HCM luôn phải ko?

   1. Thì với ta Đóm nhi còn nhỏ lắm mà, vẫn chưa tới tuổi trưởng thành kia mà^ ^Ta thì vốn được cưng chiều nên lúc nào cũng bị xem là còn nhỏ, ba mẹ không dám cho ta làm nhiều việc mà ta muốn nên ta cũng chẳng biết mình muốn nhỏ hay lớn nữa, lớn thì phải lo sợ nhiều thứ lắm, ta sợ >”<, ta chỉ ước gì được sống khoảng thời gian đại học năm nhất thôi vô tư lự hãy còn chập chững ^^

     1. còn ta nhiều khi lại muốn có em gái, chứ suốt ngày chơi với ông anh và thằng em nên tính ta như con trai ( đám bạn ta nói thế >”<)

 22. Ta không ở Sài Gòn nàng.Ồn ào quá..ta không thích ^.^ .Ta thích sống ở ngoại ô .Ta thi khối C,sẽ làm bên ngành xuất bản (dự định) ^.^

 23. vậy mai mốt Đóm nhi sẽ học ở Sài Gòn hay sao? Ta là đang ở cái nơi ồn ào này đây ^^, ta cũng thích về ngoại ô nghỉ ngơi khi có dịp^_^

 24. uhm, lên đây rồi cần gì cứ gọi Dung nhi giúp được sẽ giúp^^, Đóm nhi đổi nick à? Doanh? Ta còn tưởng Đóm nhi ở đây, ta đang buồn chán ko có gì làm, tính đi học tiếng hoa luôn mà chưa biết rủ ai>”<

  1. ta đánh nhầm thôi nàng ^.^.Ta tên Thùy Trang, nhưng mọi người vẫn hay gọi là Thùy Dương, quen nàng một thời gian, chợt nhớ chưa nói tên cho nàng biết. ^.^

 25. Thùy Trang và Thùy Dương nghe đều đẹp, mà chữ Dương nó giống giống tên ta Ngọc Dung ^^, a đây cũng là lần đầu ta nói tên khi quen trên trên mạng^^. Đóm nhi vô học lại rồi đúng ko? ta thấy thằng em ta học cả ngày, chỉ tối mới onl được 1 chút như ta hồi xưa>”<
  a Đóm nhi coi clip game show Giải ca tham gia với Viên Hoằng chưa? Nhìn vui mà dễ thương lắm, Hoằng gọi anh là lão sư cái nhìn anh ra vẻ tiền bối liền ^^

  1. Ta học lại rồi nàng ^.^.Mà nàng ơi, nàng học tiếng Hoa Đi, để sau này cũng với Lãnh Nhi dịch truyện về Khắc ca cho ta xem *cười* .Ta chưa xem clip đó nàng, nàng share cho ta nhé ^.^

    1. Hay nàng đợi ta, ta khi đại học xong sẽ học tiếng Hoa ^.^, ta từ trước đến giờ vẫn rất thích tiếng Hoa và tiếng Quảng ^.^

     1. Vậy thì ta nếu cho tới lúc nàng thi xong vẫn chưa học được thì sẽ đi học với nàng^^, nhưng ta muốn học tiếng phổ thông chứ ta ko mê tiếng quảng^^, cầu mong là chúng ta sẽ cùng rảnh để học nha^__^, nàng coi clip chưa? đáng yêu quá ha, bác đạo diễn này cũng hay nha, ta yêu bác, thay vì quay Thi tỷ bác toàn me anh* hí hí*

 26. Lãnh nhi, nàng có thể share cho ta vài bộ qicktrans Khang Khắc hay Khắc thụ nào để ta xem không, ta ngồi mòn mỏi chán quá đi>”<, còn lâu lắm ta mới học lạiT^T

   1. Nàng thuần khiết ghê *xô ra*, ta không thích anh làm công đâu, ta thích anh làm thụ cơ >”<, ta thích anh bị chọc ghẹo à, ai biểu kiêu quá ^_^

     1. ta thích coi Khắc nhi bị ghẹo chứ có phải Đóm nhi đâu mà chịu với hông a * khặc khặc*, ta mới coi thêm 1 truyện nữa anh thụ nè, mà coi qt nên vừa coi vừa ” là sao? phải không ta? này là ý gì ?” khổ ghê luôn, muốn loạn não ^____^

     2. Nàng ơi, nàng có xem Tân Tiếu Ngạo giang hồ của Vu Chính chưa >…< ,mà ta xem bình luận thấy ai cũng khen Lâm Bình chi của ca ca, thật ấm lòng. Anh đóng vai gì cũng hay ^.^

 27. Nghe nàng nói ta mới coi, ta coi tới tập 16 nè mà chán quá =”=. Người ta khen gì anh thế nàng? ta coi mà ko thấy, chắc tùy người up. Anh đương nhiên là đóng hay hơn người kia rồi ^_^. Các người kia cũng có nốt ruồi ở cổ giống anh mà sao ta thấy ngứa mắt quá đi, mặt bạn ấy nhìn giả giả mà ta xem cứ có cảm giác như bạn ấy đóng film thần tượng =”=. Đã vậy Bình nhi của ta còn bị biến thành 1 đứa có lòng dạ thâm hiểm, thủ đoạn, coi film chỉ thấy vui lúc chú Điền Bá Quang hài hài thôi, còn lại không chút cảm xúc>”<

  1. Tại vì bản Tân Tiếu Ngạo dở quá, nên có một bạn khen, so sánh 2 Lâm Bình Chi đó^.^ , nói Giải Ca diễn hay nhất trong số các bản ^.^

 28. ^__^ *cười thiệt tươi*, Giải ca mà *đỏ mặt*, anh diễn mà khiến người xem buồn vui theo luôn. Ôi ta ước gì năm nay anh tham gia nhiều bộ lớn nữa và nhận những vai ấn tượng như Khắc nhi của AHXĐ08 để cho ta tha hồ ngắm anh nga*chắp tay*^^

 29. Ta để ý thấy xưa giờ anh toàn đóng vai con nhà giàu thì phải, không thiếu gia cũng công tử từ cổ trang tới hiện đại^^ *ta thích ta thích a*, đang coi lại Lâm Bình Chi của anh, thật là dễ thương. Ước gì anh lại đóng chung với Viên Hoằng và Hồ Ca * quan trọng nhất là được bác đạo diễn sủng mà quay anh nhiều nhiều để ta ngắm a >__<*

 30. ^^ Ta thấy Giải ca rất đẹp, ta thường không thích coi xếp hạng về vẻ đẹp, vì đẹp có nhiều loại. Với ta thì anh đẹp kiểu mỗi lần nhìn lại thấy đẹp hơn, đẹp từng cử chỉ *ta thích nhất vẻ đẹp này*, còn có kiểu đẹp vừa nhìn đã ấn tượng nhưng cũng quên nhanh* kiểu này giờ siêu đông >”<*. Dung nhi down qt rồi Đóm nhi, coi mấy bạn khác comment về anh thích thật, lại được coi rất nhiều fic các bạn ấy tự viết * rất hợp ý ta*, ai cũng kêu anh là hảo yêu nghiệt a *ôm má* dễ thương ghê

 31. ^^ thấy tay anh lúc đưa trả ngọc cho Khang nhi nhìn nhỏ ghê, tay trắng trắng nhìn mềm mềm, có cảnh anh đánh đàn chắc pause coi tay quài lun>_.<

 32. Lãnh nhi đã đổi nhà, thực làm ta hết hồn ^_^, Đóm nhi ta biết nàng đang tập trung học rất căng thẳng, cố lên nha, ta nhớ 2 nàng

 33. Ta chưa đi học lại, vẫn chưa bắt đầu hk mới ^^, ta học thì học rất nặng nên lúc nào cũng như đang thi vậy đó T^T. Nên nghỉ thì nghỉ đến chán mà học thì thở ko nổi nên ta cũng sợ lắm>”<

  Đóm nhi đừng căng thẳng quá, ta nhớ lúc trước ta cứ nhâm nhi từng chút một mấy môn học bài, như sử là ta quyết định bỏ bớt số liệu ta chỉ tập trung ý chính thôi vì ko có số chỉ trừ 0,25 ( thầy ta nói thế, mấy cái số kiểu như số lượng này nọ ak) còn địa thì ta học theo bảng so sánh phân vùng nên cũng không khó nhớ lắm^^, văn thì ta nhởn nhơ lắm đi kiếm sách gì hay đọc thôi rồi thầy dạy ta lại giảng rất rất hay nên ta nhớ hết ( ta yêu lão sư^^)
  Dung nhi còn giữ nhiều tài liệu, tiếc là Đóm nhi không ở đây nếu không ta đưa hết cho nàng tham khảo rồi ^_^

 34. À hôm bữa ta đọc tin mới biết là Giải ca từ chối rất nhiều vai diễn vì toàn là vai phản diện, mà anh lại muốn thử sức vai khác, nên trong phim “Tân bạch phát ma nữ” Long ca phải đích thân thuyết phục anh mấy lần nên anh mới đóng * anh có giá ghê nha*, nhưng mà ta tiếc nếu anh ko từ chối chắc có thêm nhiều phim được xem anh diễn rồi >”< nàng ha^^

  1. Ta coi film đó rồi ^^ cũng khá hay, mà ta coi tiêng hoa nên không biết tên. Để hôm nào ta send link cho nàng nha.Ta đang coi cái film mà anh đóng vai ngố cạo đầu Mông cổ, nhìn anh ngộ lắm.
   Ta cũng đang ngóng tân bpmn :)))

  2. Phim đó là Trường Giang NHất Hào đó nàng
   QT dịch ra là Số 1 Trường Giang (số 1 ở đây là chỉ số hiệu chứ không phải vị trí độc nhất vô nhị trong Trường Giang đâu nàng)
   Chị ta học tiếng Trung, coi phim này nói hay lắm ~ ta cũng chờ ngày VN mình mua bản quyền, hehe

 35. cảm ơn 2 nàng nha ^.^ .Thực sự ta thích anh từ vai Âu Dương Khắc. Trong lòng ta anh chính là ADK,chỉ có anh mới tạo ADK sâu sắc như vậy. Nhưng đồng thời anh cũng là một diễn viên thực lực ^.^ nên phim của anh àm chiếu là ta coi liền ^.^

  1. Sao hôm nay nàng onl được sờm thế ^^ hôm nay em trai ta nó thi nên được về sớm,nàng cũng thế à^^?
   Mấy film đó hay lắm, sao tự nhiên anh đóng nhiều phim dân quốc vậy ta. Tuy thích xem anh diễn nhưng ta ghét phim chiến tranh và đảng lắm.

 36. Thì cũng tại vì thế mà ta xem cả 3,4 bộ dân quốc vì anh nè T^T. Mà film nào anh cũng thê thảm, muốn thấy anh cười thật khó, trông mòn con mắt

 37. Đóm nhi nàng coi film này nhé, hấp dẫn lắm, kịch tính lắm. Coi khúc anh bị tra tấn mà ta đau tim chết được >”<, cái bác đóng vai ác tra tấn anh đóng hay y như anh vậy, bác ấy làm ta sợ phát khiếp, 2 người thực tài giỏi quá. Phim này ta thấy ai diễn cũng xuất thần hết á, cảnh anh em tương tàn xót lắm T.T
  http://www.letv.com/ptv/pplay/75968/1.html

 38. cảm ơn Dung Nhi ^.^ mà nàng hay coi ngược luyến tàn tâm quá vậy ;)) .Ta thấy ánh mắt anh rất sắc, nhìn vào sâu thăm thẳm, tâm cơ lại khó đoán ;)) thích hợp làm gián điệp ^.^

  1. Không phải a, là tại anh toàn đóng dạng film đó chứ bộ >”<. Ta thích xem anh cười hơn, anh cười câu dẫn lắm^^ Xem anh khóc ta xót hoài cũng sợ lắm, nhưng mà hay quá nên cứ lao vào. Ta mà là bạn diễn của anh chắc lúc anh khóc ta đơ luôn quá * cắn khăn*

 39. Nàng cũng khác gì ta * xoa xoa*
  Chắc 18/3 ta học lại, không phải đâu nàng vì trường ta có hk Tết và Hè kéo dài 2 tháng, ai học thì phải học liên tục không nghỉ, Tết chỉ được nghỉ vài ngày, hè khỏi nghỉ. Nhưng mà hồi năm 1 với 2 ta mới tranh thủ học như thế để dứt điểm mấy môn ngoài ngành cho nhanh, giờ năm 3 rồi chuyên ngành chỉ mở hk chính, còn hk phụ để ai muốn thì học trả nợ thôi ^^ ( thấy ta ngoan không)

  1. Ta ngủ 1h mới dậy nè =”=,sao nắn.g quá đi ta không thấy gì luôn. Tại đêm ta thức nên bị quen giấc T T. Nàng cẩn thận ngủ nhiều hay ít quá dễ mập lắm nha^^. Giờ luc nào onl cũng xem film, đọc truyện về anh, không là ta chả biết làm j cho hết ngày

Tặng nhau đôi ba lời ~ ╮(╯▽╰)╭ ٩(^ᴗ^)۶ ヽ(*⌒∇⌒*)ノ 〜( ̄▽ ̄〜) (´▽`ʃƪ) ( ̄ー ̄) (◡‿◡✿) (●♡∀♡) (๑・ω-)~♥” 囧 ( ≧Д≦) ಠ_ರೃ (‡▼益▼) ヽ༼ ಠ益ಠ ༽ノ ლ(ಠ益ಠ)ლ “ψ(`∇´)ψ ヘ(;´Д`ヘ) (づ。◕‿‿◕。)づ ┐( ̄ー ̄)┌ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (ง •̀_•́)ง (¯―¯٥)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s