[Thích Cố] Hình cảnh lưu manh và Đầu bếp bạo lực – Chương 1 part 2

Tác giả: Tá Ủng Hựu Bão
Dịch – Edit: QT – Hàn Lãnh
Beta: Dạ già Lãng tai aka Dạ Lãnh 
Thể loại: Thích Cố hiện đại,  hài bựa EG

Hình cảnh lưu manh và Đầu bếp bạo lực

Action 2: “Đại đương gia, anh còn muốn vật vã cái gì a!”

Thích Thiếu Thương vốn là người có khuôn mặt rất đẹp trai, rất soái ca, rất là number 1 nhưng nay lại biến thành một cái bánh bao to bự không hơn không kém

Cho nên khi hắn đi vào Liên Vân Trại thì đám cảnh sát ăn không ngồi rồi đang tụ tập vừa bàn chuyện thiên hạ vừa đánh bạc liền la hét chói tai, xen lẫn mấy nụ cười khinh khỉnh

Thích Thiếu Thương là thằng nào a? Chẳng phải là Cửu Hiện Thần Long chuyên đi mây về gió, sớm nắng chiều mưa lật lọng tráo trở của phố Biện Lương này sao? Há có thể nuốt trôi để cho đám lâu la này khinh thường hắn chứ?

Đi vào trong phòng, dùng ánh mắt tà ác nhất, lãnh khốc nhất nhìn bọn nhóc kia, lấy ngón tay chỉ đến bảy thằng khác nhau, hoặc thằng lưng hổ, hoặc thằng eo gấu, hoặc là thằng có vẻ đểu giả, hình như là thủ lĩnh của đám này, nhẹ nhàng phun ra một câu: “Nào, tập luyện thôi, một chọi bảy!”

Câu nói này lập tức khiến Liên Vân Trại lửa giận cháy bừng bừng, nước không dập nổi!

Cái tên đẹp giai huyết khí phương cương dư thừa của nhóm rống lên: “A a a a! Thằng này thối quá a, muốn ăn đấm phải không a a a a a!!!! Ông đây nhất định phải cho hắn knock out a a a a!!!!”

Các bà tám xấu mù trời của đám này thét lên chói tai “~ A a a ~~~ Đại đội trưởng mới tới  thật đẹp trai a thật phong độ a thật số dzách a ~~~ Nhất định phải cho bảy tên kia ăn đủ a ~~ bọn em vì anh mà chết lên chết xuống, thật bái phục a a a a~~”

Kết quả cuối cùng chính là Liên Vân Trại – nơi được xưng là hình cảnh rác rưởi vô dụng của toàn Biện Lương tập trung lại, so với trại tập trung 731735 còn điên loạn phá hoại hơn, so với bọn quân phiệt hỗn chiến tự xưng anh hùng còn hỗn loạn hơn, sau 8 phút 25 giây vật vã trôi qua cuối cùng cũng có một tên lên lãnh đạo!

Tên này chính là tìm khắp thiên hạ là vô địch đệ nhất, hay còn có nickname là Ngọc Diện Tiểu Phi Long – Cửu Hiện Thần Long Thích Thiếu Thương, Thích đại hiệp đó nha ~

Từ giờ trở đi, hắn chính là Đại đương gia thống lĩnh Liên Vân Trại rồi

“Đại đương gia, đây là tẩu thuốc của tôi, xin biếu tặng đại ca!” Hiện tại Nhị trại chủ Lao Huyệt Quang đang đem cái tẩu thuốc đen như mực đã theo mình mấy chục năm, so với Thích Thiếu Thương còn lớn tuổi hơn, thành thành kính kính hai tay dâng lên, đôi mắt thì lấp lánh lấp lánh kira kira, pika pika [1] giống như nhìn thấy idol của mình mà nói.

Thích Thiếu Thương ngữ trọng thâm trường [2] phun cho một câu: “Cái tẩu thuốc cách mạng này bởi vì đã theo các đồng chí lão thành cách mạng như ngài chinh chiến mấy chục năm mới có thể có giá đến thế!” Thành công nhét vào trong lòng của Lao Nhị trại chủ phương châm: Thích đại đương gia vì trung với quốc mà tâm tuyệt không dao động

“Đại đương gia ~ Đại đương gia ~~~ Đây là của tôi, đây là của tôi a ~~~~” Cái đám giặc Liên Vân Trại lại nổi loạn, mỗi người tự đem bảo bối mình cất giữ mười mấy năm mấy chục năm lấy ra, hai tay nhanh chóng dâng hiến hết cho vị lãnh tụ vĩ đại đầy kính yêu này!

………..

Cuối cùng của cuối cùng, tân minh chủ Đại đương gia chỉ lấy ba lễ vật. Hay có mỹ danh là tân quan thượng nhâm tam phân lễ [3], bao gồm là một quyển tạp chí hổ lốn bất minh của Tam trại chủ Nguyễn Minh Chính (bên trên còn có thêm hằm bà lằm tên của các mỹ nữ), thêm nữa là bộ bao da đựng còng tay của Tứ trại chủ Câu Thanh Phong, cùng với một hộp quà máy ghi âm và quay phim của Bát trại chủ Mục Cưu Bình (ở trên còn điểm thêm cũng toàn tên các mỹ nữ)

Sau khi nổi loạn xong xuôi, mọi người tự động quay về vị trí cũ đợi giờ ăn trưa. 11h đến 12h là thời điểm làm việc của Liên Vân Trại

Thích đại đương gia cẩn thận cất giữ ba lễ vật bảo bối rồi đi đến văn phòng bắt đầu vì nhân dân quên mình hết lòng phục vụ, ngồi trên ghế lại bắt đầu than ngắn thở dài tự hỏi đến vấn đề nhân sinh.

Mà chuyện này không thể nghi ngờ chính là việc “Đầu phố đệ nhất” và “Cô bé xinh đẹp” kia

Sau đó chuyện này liền từ nguyên tố đơn giản biến thành hợp chất phức tạp, cuối cùng lượn sang vấn đề khác: “Man, or not Man, this is a vấn đề”. Hơn nữa vấn đề này lại là vé rỳ nghiêm trọng!

Đang lúc Cửu Hiện tiểu Thần long Thích đại đương gia đáng yêu của chúng ta phiền não lui phiền não tới thì hoa khôi của Liên Vân Trại – Gia Cát Hồng Bào Nguyễn Minh Chính cười tươi hơn hoa bưng cái ly dùng để tiếp đãi thượng cấp như tổng cục trưởng Chư Cát Tiểu Hoa, đựng trà Động Đình Bích Loa Xuân mang tới cho Đại đương gia giải khát. Thích Thiếu Thương đứng ngồi không yên cầm lấy tu một hớp

Nguyễn Minh Chính hoàn toàn không để ý hắn như trâu cạp mẫu đơn, trâu tu trà ngon [4], cười hì hì hỏi: “Đại đương gia có người trong lòng chưa a? Đại đương gia có thích ăn mì thịt bò hay không a?” Thích Thiếu Thương không rõ người yêu cùng với thích ăn mì thịt bò có quan hệ gì với nhau, vì thế gật đầu một lần lắc đầu một lần. Nguyễn Minh Chính cổ quái mồm miệng khóc mếu xô cửa chạy đi

Thích Thiếu Thương đang buồn bực không biết mình đã trêu chọc gì nữ ác bá này thì thấy kiểu tóc đặc biệt mới nổi gần đây của Bát trại chủ Mục Cưu Bình như kẻ trộm lẳng lặng tiến vào, nhỏ giọng hỏi: “Đại đương gia ~ Chị Hồng Bào hỏi anh có thích ăn mì thịt bò hay không đúng không? Anh ngàn vạn lần phải nói là không thích a!”

“Tôi vốn không thích ăn mà” Thích Thiếu Thương cảm thấy rất kì quái, hỏi lại: “Là sao vậy?”

“Nhà chị ấy chuyên bán mì thịt bò từ đời này sang đời khác, đang đăng bảng tìm con rể ở rể đó! Yêu cầu chính là thích ăn mì thịt bò ~ thật may là anh không nói thích a ~ coi chừng chị ấy vác anh về làm lang quân trông coi cửa hàng của chị ấy nha!”

Thích Thiếu Thương cười ha hả, đập đập trên bàn, cười đến muốn tắc thở nói với Mục Cưu Bình: “Há há há há, mấy người thật thú vị ~ không nghĩ tới cô nàng kia lợi hại đến thế ~ còn muốn cướp người về làm chồng ~ Á há há, Á há há, tôi cười chết mất ~~~” Mục Cưu Bình cũng há há ngây ngô cười theo

Thích Thiếu Thương cười no bụng rồi lại bắt đầu sầu não thở dài: “Ai ~ nhưng tôi cũng không biết được mình có thích hay không thích người kia không a ~”

Mục Cưu Bình nghe câu này xong liền nghiêm mặt nói: “Đại đương gia, anh không biết sao? Liên Vân Trại chúng ta có một khắc cốt ghi tâm là ‘Nên bắt nên đoạt thì một người cũng không thể thoát’! Nhìn anh như vậy đúng là giống như chị Hồng Bào hay mơ mộng nhớ nhung chuyện yêu đương quá đi. Anh còn muốn vật vã cái gì? Thải bàn tử [5] xong lão Bát tôi liền cùng anh đi tiếp quan âm [6]!”

Thích Thiếu Thương ngẩn người, có phải mình đã lỡ bước sa chân rơi vào ổ thổ phỉ rồi không? Thế nhưng nghĩ lại thì mình chẳng lẽ không phải là Cửu Hiện Thần Long sao? Nên bắt nên đoạt thì một người cũng không thể thoát a ~ (Tác giả: không biết cái chuyện ‘Nên bắt nên đoạt’ cùng với Cửu Hiện Thần Long có liên quan gì không mà…..)

Vì thế Thích đại đương gia cũng không từ chối nữa! Hắn phải truy thê! Hắn là dũng sĩ tình yêu! Hắn là một tiểu lang câu (aka chó săn) đi truy thê!

Chú thích:

[1] Kira kira, pika pika: Tác giả đang nhắc đến bài hát Pika Pika – OST Opening của anime Alice Academy, cũng để chỉ đôi mắt lấp lánh như ngôi sao sáng may mắn

[2] Ngữ trọng thâm trường: Lời nói mang ý tứ sâu sa

[3] Tân quan thượng nhâm tam phân lễ: Ba lễ vật cho quan mới nhậm chức

[4] Hán Việt của câu này là ‘Ngưu tước mẫu đơn, ngưu ẩm hảo trà”, ý là không biết thưởng thức món ngón. Vì truyện bựa nên ta dịch bựa =]]

[5] Thải bàn tử: Tiếng lóng của thổ phỉ, dạng như nghiên cứu tình hình, dò đường đi nước bước

[6] Tiếp quan âm: Cũng là tiếng lóng của thổ phỉ, ý chỉ bắt cóc phụ nữ =.=

Published by

Tặng nhau đôi ba lời ~ ╮(╯▽╰)╭ ٩(^ᴗ^)۶ ヽ(*⌒∇⌒*)ノ 〜( ̄▽ ̄〜) (´▽`ʃƪ) ( ̄ー ̄) (◡‿◡✿) (●♡∀♡) (๑・ω-)~♥” 囧 ( ≧Д≦) ಠ_ರೃ (‡▼益▼) ヽ༼ ಠ益ಠ ༽ノ ლ(ಠ益ಠ)ლ “ψ(`∇´)ψ ヘ(;´Д`ヘ) (づ。◕‿‿◕。)づ ┐( ̄ー ̄)┌ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (ง •̀_•́)ง (¯―¯٥)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s